Phần mềm quản lý viết theo yêu cầu – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn

21-04-2022
Là một nhà quản lý chuyên nghiệp, bạn hiểu rằng quản lý theo cách truyền thống đã không còn phù hợp với kinh doanh hiện đại. Khi khối lượng công việc ngày một nhiều, sức người có hạn, nhầm lẫn, sai sót là điều không thể tránh khỏi. 
Phần mềm quản lý bán hàng theo yêu cầu

Chính vì vậy bạn cần một phần mềm quản lý theo yêu cầu để hệ thống của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả nhất.

Tại sao bạn cần phần mềm quản lý viết theo yêu cầu?

Như chúng ta đã biết, mỗi công ty, mỗi nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất đều có một đặc trưng riêng, cách thức quản lý riêng, các nghiệp vụ phát sinh lại càng khác biệt. Không một phần mềm sẵn có nào có thể đáp ứng phù hợp mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, nhà hàng hay cơ sở sản xuất, kinh doanh. Bởi vì có mô hình và cách quản lý khác nhau, nên nhu cầu về các chức năng của mỗi ngành nghề, doanh nghiệp cũng càng khác biệt.

Phần mềm quản lý bán hàng theo yêu cầu
Phần mềm quản lý viết theo yêu cầu

Việc viết phần mềm theo yêu cầu sẽ đáp ứng được đầy đủ các tính năng riêng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ việc tìm hiểu yêu cầu và nghiệp vụ quản lý của doanh nghiệp, đơn vị thiết kế có thể viết ra một phần mềm “đo ni đóng giày”, đáp ứng ĐÚNG và ĐỦ các tính năng cần thiết.

Việc này hoàn toàn khắc phục được nhược điểm rất lớn của phần mềm viết sẵn, đó là tích hợp quá nhiều chức năng để sử dụng cho tất cả các ngành nghề. Vừa phức tạp, lãng phí không cần thiết và gây khó khăn trong quản lý chuyên môn.

Công ty nào viết phần mềm quản lý theo yêu cầu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết phần mềm quản lý theo yêu cầu, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm ra những phần mềm chất lượng, đáp ứng đúng nghiệp vụ và yêu cầu như cam kết.

Dịch vụ viết phần mềm quản lý bán hàng theo yêu cầu

Công ty cổ phần phần mềm Mekong tự hào với hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và triển khai phần mềm cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Từ kinh doanh, sản xuất đến dịch vụ.

Để khách hàng có sản phẩm phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng, chúng tôi cam kết thiết kế theo đúng từng yêu cầu chi tiết mà quý khách hàng đề ra, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những giải pháp công nghệ phù hợp, tối ưu, hiện đại, để quý khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất, với chi phí hợp lý.

Liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn giải pháp tốt nhất: 0939 551190 (Mr. Trường)

Mời bạn tham khảo:

>> Phần mềm quản lý bán hàng

>> Phần mềm quản lý sản xuất


DMCA.com Protection Status