logo_header

Phần mềm quản lý tối ưu cho doanh nghiệp sản xuất 2021

04:24 10/05/2021

Sử dụng ERP trong việc quản lý doanh nghiệp hiện nay là vô cùng phổ biến. Với doanh nghiệp sản xuất, không có phần mềm quản lý sẽ gây ra khó khăn lớn trong quá trình hoạt động, phát triển nguồn nhân lực của công ty. Bài viết này MekongSoft  đề xuất giải pháp giúp các doanh nghiệp sản xuất vượt qua khó khăn trong khâu quản lý. 

Doanh nghiệp sản xuất được coi như là tế bào, tiền đề cơ sở của nền kinh tế quốc dân. Tại đây, diễn ra các hoạt động tạo ra sản phẩm - thực hiện cung cấp các loại sản phẩm đó - phục vụ cho nhu cầu xã hội. Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách tốt nhất đòi hỏi khâu quản lý doanh phải khoa học và thông minh. 

Các phần mềm quản lý phù hợp với doanh nghiệp sản xuất hiện nay: 

Phần mềm quản lý kho hàng

Đây là phần mềm chuyên biệt cho quản lý kho hàng theo tư duy quản lý. Tồn kho nguyên liệu, tồn kho thành phẩm, công nợ. Xử lý quy trình xuất nhập kho, định lượng, tính giá thành phẩm.

Với tư duy thiết kế phù hợp với mọi yêu cầu cần thiết của từng doanh nghiệp sản xuất.  Được xây dựng trên nhiều nền tảng như Winform, web, app mobile, đáp ứng cho sự đa dạng về mô hình và đặc tính kinh doanh của doanh nghiệp.

Chỉ với một chiếc điện thoại di động/ máy tính bảng hay bất cứ một thiết bị nào có thể truy cập internet, bạn đều có thể quản lý kho hàng của mình một cách chuyên nghiệp.

Xem chi tiết phần mềmTẠI ĐÂY.

Phần mềm quản lý sản xuất, kinh doanh

Phần mềm này sẽ giúp chủ doanh nghiệp nắm rõ giá nguyên liệu, nhân công để định giá bán sản phẩm, quản lý xuất nhập tồn nguyên liệu và tồn kho thành phẩm, công nợ. 

Với việc dễ dàng hoạt động trên các nền tảng thông dụng hiện nay như smartphone, laptop, máy tính, … phần sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dễ dàng hiệu quả khi mới bắt đầu.

Thống kê danh sách gia công, kiểm kê kho, quản lý tính hình giao hàng, quản lý hợp đồng,...tất cả đã tối ưu hoàn toàn cho doanh nghiệp sản xuất, việc của bạn chỉ cần nhập và nhận kết quả chính xác 100%. 

Phần mềm quản lý bán hàng, sản xuất

Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng: được tạo ra nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý quá trình sản xuất, bán hàng, tồn kho nguyên liệu, kho thành phẩm, kế hoạch sản xuất, chi phí sản xuất.

Hãy trải nghiệm thử để thấy hiệu quả từ phần mềm quản lý bán hàng sản xuất mang lại, bạn không còn phải lo về việc tính toán thu chi, đầu vào, đầu ra vì MKS đã tích hợp cho bạn vào phần mềm.

Phần mềm quản lý sản xuất bán hàng của Mekongsoft với hơn 10 năm hoàn thiện và nâng cấp, chúng tôi rất tự hào về các sản phẩm phần mềm bán hàng mà MKS làm ra.

Xem chi tiết phần mềmTẠI ĐÂY.

Phần mềm quản lý sản xuất in ấn thiệp, thi công quảng cáo

Phần mềm quản lý thiết kế, in ấn, thi công, quảng cáo, In danh thiếp, Card, bảng hiệu, hộp đèn led. Phần mềm hỗ trợ quản lý từ khâu báo giá, bán hàng đến sản xuất và quản lý nội bộ doanh nghiệp.

Tất cả vấn đề từ đơn giản tới phức tạp trong việc quản lý thiết kế, in ấn, thi công, quảng cáo, in danh thiếp, card, … nay được tối ưu hoá hoàn toàn. Nay doanh nghiệp sản xuất về in ấn, thi công sẽ không phải lo lắng quá nhiều. 

MekongSoft xây dựng thành giải pháp hoàn chỉnh, sẵn sàng thay đổi để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. 

Xem chi tiết phần mềm TẠI ĐÂY.

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ, nội thất

Trong quá trình hoạt động của nhà máy chế biến gỗ, người quản lý thường gặp phải nhiều vấn đề như: không xử lý hết hàng tồn kho, các đơn đặt hàng, vấn đề tài chính của nhà máy, hoạt động của công nhân,…

Thực tế hơn 70% các doanh nghiệp ngành gỗ là làm gia công, sản xuất theo mẫu thiết kế của khách hàng. Và 97% doanh nghiệp Việt sử dụng Excel để lưu trữ xử lý thông tin. Tất cả các giải pháp trên hiệu quả đều không cao về dễ xảy ra sai sót. 

Chính vì thế, các nhà máy chế biến gỗ cần đến một biện pháp tối ưu để có thể quản lý hiệu quả. Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ, nội thất theo yêu cầu khắc phục hoàn toàn các vấn đề doanh nghiệp đang mắc phải, phân quyền đảm bảo tính bảo mật thông tin. Tự động xuất báo cáo theo dữ liệu thực.

Xem chi tiết phần mềm TẠI ĐÂY.

____________________

Ngành sản xuất là một phạm trù rất rộng nên khó để có thể liệt kê đầy đủ. MekongSoft biết hiện nay đã và đang có nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong khâu quản lý doanh nghiệp. Bất cứ ngành sản xuất nào, việc quan trọng nhất là làm sao để tối ưu một cách hiệu quả nhất quy trình quản lý  sản xuất để đưa sản phẩm đến người tiêu dùng một cách tốt nhất. Các giải pháp mà MekongSoft nêu trên chắc hẳn đã giúp bạn gỡ bỏ được phần nào gánh nặng trong việc quản lý doanh nghiệp. 

Để có một thiết kế phần mềm riêng biệt, phù hợp với doanh nghiệp, tối ưu hoá - hiệu quả cao trong quá trình quản lý hãy đến với MekongSoft

 >>> xem thêm: Các phầm mềm ERP tiêu biểu được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

https://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/5457b3d7118e432a9f44c00ca6a222f5-9512d0e5bdc14955a5723f6ea89a5fff-0710b6030c034c6ba8d85df298a64508-footer (6).webphttps://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/5457b3d7118e432a9f44c00ca6a222f5-9512d0e5bdc14955a5723f6ea89a5fff-0710b6030c034c6ba8d85df298a64508-footer (6).webp

Hãy liên hệ MekongSoft để tư vấn các phần mềm nâng cao

Hồ Chí Minh

0944 443 558

Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

support@mekongsoft.com.vn

Kiên Giang

0901 000 508

L.33-7 đường số 2, KDC An Bình, Phường An Bình, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Cần Thơ

0939 802 202

D7 Lê Tấn Quốc, KĐTM Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

logo

Công ty Cổ phần phần mềm Mekong

Điểm nổi bật của MekongSoft là tư vấn thiết kế các hệ thống phần mềm riêng theo tư duy quản lý chuyên biệt của từng doanh nghiệp, phù hợp và dễ sử dụng nhất. Chi phí hợp lý theo đặc thù lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và quy mô của Quý khách hàng.

Liên hệ

64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, HCM

0944 443 558

support@mekongsoft.com.vn

@2023 MEKONGSOFT. ALL RIGHTS RESERVED