Quản lý spa từ xa đơn giản, hiệu quả, quản lý nhân viên, tính lương, in hoá đơn nhanh chóng, chính xác, thao tác đơn giản..
Phần mềm quản lý spa theo yêu cầu có tốt không?

Điều phối lịch hẹn khách hàng, quản lý chi nhánh, tính hoa hồng cho nhân viên, báo cáo kết quả kinh doanh nhanh chóng, chính xác, thân thiện với mọi ứng dụng…chính là những ưu điểm nổi bật mà khách hàng của Mekong Soft cảm nhận về Phần mềm quản lý spa theo yêu cầu

Những lợi ích mà phần mềm quản lý spa Mekong Soft mang đến cho người dùng

Theo dõi liệu trình điều trị: Phần mềm có thể cài đặt liệu trình chăm sóc theo số lần điều trị khách, dựa trên cơ sở như vậy mà spa sẽ đưa ra hướng chăm sóc và điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Phần mềm có thể cài đặt liệu trình chăm sóc theo số lần điều trị khách

Quản lý thẻ trả trước, thẻ quà tặng: Thẻ trả trước, thẻ quà tặng chính là chiến lược thông minh giúp các spa giữ chân khách hàng và bán dịch vụ của mình cho người thân, bạn bè của khách hàng.

Quản lý hoa hồng cho nhân viên: Tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hoặc người quản mà nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ nhận tiền hoa hồng theo số lần làm dịch vụ cho khách, hoặc nhận theo số tiền đã được mặc định trong dịch vụ đó.

Spa vẫn có thể sử dụng phần mềm để phục vụ cho việc bán hàng ngay cả khi mất kết nối internet: Trong trường hợp spa bị mất kết nối internet thì phần mềm vẫn hoạt động bình thường, các dữ liệu sẽ được lưu trữ vào trong máy.

Ưu điểm của phần mềm với việc quản trị và kinh doanh của các spa

Tích luỹ điểm và chăm sóc khách hàng: Phần mềm sẽ tự động phân loại nhóm khách hàng và lưu trữ tên, số điện thoại, địa chỉ...để phục vụ cho việc chăm sóc, hậu mãi, tích điểm thưởng, khuyến mãi…

Quản lý công nợ linh hoạt: Phần mềm cho phép các spa quản lý, theo dõi công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp và tình hình kinh doanh của spa một cách linh hoạt.

Kết nối máy in bill, tạo hoá đơn nhanh chóng: Ngoài những ưu điểm nổi bật trên thì in hoá đơn nhanh chóng, chính xác cũng là một trong những điểm cộng nữa của ứng dụng phần mềm này.

Kết nối máy in bill, tạo hoá đơn nhanh chóng

Báo cáo chi tiết, chính xác các hoạt động của spa: Báo cáo được thể hiện cụ thể bằng con số và biểu đồ trực quan, nhờ vậy mà các chủ spa sẽ dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh, doanh thu nhân viên, lịch sử thao tác trong ngày làm việc.

Các tính năng nổi bật của phần mềm 

  • Quản lý hàng hoá, sản phẩm

  • Gửi tin nhắn đến cho khách hàng

  • Tự động tính tiền giờ

  • Tùy chỉnh khung giờ tính doanh thu

  • Tính năng riêng biệt dành cho từng ngành hàng, chẳng hạn như: Cà phê, nhà hàng, quán Bida, Karaoke...

Địa chỉ mua mềm quản lý spa theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Mua phần mềm thì không hề khó, tuy nhiên cái khó ở chỗ là tìm địa chỉ chất lượng, đáng tin cậy. Vậy đâu là địa chỉ thiết kế phần mềm quản lý spa theo yêu cầu uy tín? Nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ làm phần mềm theo yêu cầu, thì có thể liên hệ ngay với Mekong soft. Chúng tôi là tập hợp những kĩ sư giỏi về lĩnh vực IT và chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế phần mềm theo yêu cầu cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc. 

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, Mekong luôn chú trọng tới việc nâng cao năng lực chuyên môn, tích cực nghiên cứu và tạo ra những phần mềm mang tính ứng dụng cao, tăng sự trải nghiệm cho người dùng, đặc biệt giúp hàng triệu doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức mà vẫn tối ưu hoá được hiệu suất công việc.
Như vậy là chúng ta vừa cùng Mekong Soft tìm hiểu về phần mềm quản lý spa theo yêu cầu và những lợi ích thiết thực mà phần mềm này mang lại. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có thêm nguồn thông tin hữu ích về sản phẩm và chọn được cho mình ứng dụng phần mềm phù hợp nhất.


DMCA.com Protection Status