Phần mềm quản lý sản xuất kinh doanh nội thất ngày nay đã và đang thể hiện được tính hiệu quả cho việc quản lý doanh nghiệp. Câu hỏi mà nhiều chủ doanh nghiệp đặt ra là “Phần mềm quản lý sản xuất nội thất nào tốt nhất hiện nay?”

Hiện nay phần mềm quản lý sản xuất nội thất trên thị trường được chia làm 2 loại chính: phần mềm quản lý sản xuất nội thất đóng gói và phần mềm quản lý sản xuất nội thất chỉnh sửa/ thiết kế theo yêu cầu. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất nội thất.

Phần mềm quản lý sản xuất nội thất đóng gói

Đây là những phần mềm được xây dựng sẵn, dựa trên khảo sát, tổng hợp những yêu cầu chung nhất của nhà cung cấp phần mềm. Ưu điểm của những phần mềm này là giá khá rẻ vì không phải chỉnh sửa, thiết kế thêm tính năng gì. Đồng thời thời gian triển khai cũng rất nhanh, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nếu lựa chọn phần mềm đóng gói. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của những phần mềm quản lý sản xuất nội thất đóng gói là phần lớn không đáp ứng được hết yêu cầu của doanh nghiệp. Vì là sản phẩm đóng gói nên sẽ có những tính năng thừa hoặc thiếu khi áp dụng vào những doanh nghiệp khác nhau, nếu doanh nghiệp bạn có những đặc thù chuyên biệt thì chắc chắn những bản đóng gói sẽ không phải là lựa chọn phù hợp.

Phần mềm quản lý sản xuất thiết kế theo yêu cầu

Đây là phần mềm được thiết kế riêng biệt cho doanh nghiệp sản xuất nội thất. Đối với mỗi doanh nghiệp khác nhau, nhà cung cấp phần mềm sẽ khảo sát yêu cầu, tư vấn cùng đi đến thống nhất những module, tính năng sẽ triển khai trên phần mềm. Đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp một phần mềm quản lý sản xuất nội thất phù hợp nhất. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của phần mềm quản lý sản xuất nội thất theo yêu cầu. Nhược điểm của những phần mềm này là giá khá cao và mất nhiều thời gian triển khai, thiết kế. Tuy nhiên nếu lựa chọn phần mềm theo yêu cầu chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ có được một trợ thủ rất mạnh cho công tác quản lý sản xuất kinh doanh.

Phần mềm quản lý sản xuất thiết kế theo yêu cầu

Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý sản xuất nội thất theo yêu cầu

Phần lớn các nhà cung cấp phần mềm quản lý sản xuất nội thất trên thị trường hiện nay là các sản phẩm đóng gói, ít chỉnh sửa. MekongSoft là một trong số ít đơn vị cung cấp phần mềm quản lý sản xuất nội thất theo yêu cầu. Đến với MekongSoft, doanh nghiệp sản xuất nội thất của bạn sẽ được:

  1. Phần mềm quản lý sản xuất nội thất dành riêng cho doanh nghiệp bạn với giá cả và thời gian triển khai hợp lý.
  2. Tư vấn, hỗ trợ tận tình cả trước, trong và sau khi triển khai phần mềm. Đội ngũ hỗ trợ trẻ, năng động, nhiệt tình của MekongSoft sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp cho bạn, giúp cho bạn vận hành việc sản xuất kinh doanh liên tục, không để gián đoạn khi có lỗi sảy ra.
  3. An toàn bảo mật thông tin tuyệt đối với công nghệ điện toán đám mây. Dữ liệu của doanh nghiệp bạn luôn luôn được đảm bảo, không bao giờ bị mất vì dữ liệu hoàn toàn được lưu trữ ở trên server.
  4. Giao diện phần mềm thân thiện dễ sử dụng, thiết kế tối ưu với người dùng, bạn sẽ nhanh chóng làm quen thao tác.

Đừng tìm kiếm “Phần mềm quản lý sản xuất nội thất tốt nhất hiện nay?” nữa mà hãy nhấc máy GỌI NGAY cho chúng tôi. MekongSoft sẽ mang đến giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn.

1900-571-232

 


DMCA.com Protection Status