Phần mềm quản lý sản xuất, kinh doanh theo yêu cầu của MeKong Soft có gì khác biệt?

25-03-2022
Muốn tối ưu hóa quy trình quản lý sản xuất và kinh doanh, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang áp dụng các phần mềm quản lý theo yêu cầu. Vậy, phần mềm quản lý sản xuất, kinh doanh theo yêu cầu của MekongSoft
Phần mềm quản lý sản xuất, kinh doanh theo yêu cầu của MeKong Soft có gì khác biệt?

Muốn tối ưu hóa quy trình quản lý sản xuất và kinh doanh, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang áp dụng các phần mềm quản lý theo yêu cầu. Vậy, phần mềm quản lý sản xuất, kinh doanh theo yêu cầu của MekongSoft sở hữu những ưu điểm gì đáng để doanh nghiệp lựa chọn và đầu tư? Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết ngay sau đây nhé!

Dễ dàng thay đổi, tùy chỉnh

Phần mềm quản lý sản xuất, kinh doanh theo yêu cầu của MekongSoft được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng nên mang đặc trưng riêng của ngành nghề, lĩnh vực, yêu cầu của nhà quản lý, góp phần tạo sự khác biệt và có thể tùy chỉnh dễ dàng, đáp ứng được nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Chi phí tùy chỉnh có thể sẽ tăng hoặc giảm, tuy nhiên số tiền không đáng kể nhưng lại mang đến lợi ích cực kỳ to lớn.

Dễ dàng thay đổi, tùy chỉnh Phần mềm quản lý sản xuất, kinh doanh theo yêu cầu của MekongSoft

Bên cạnh đó, giao diện phần mềm được thiết kế tỉ mỉ theo nhu cầu và mục đích của người dùng nên rất dễ sử dụng. Nhân viên và nhà quản lý có thể nhanh chóng làm quen chỉ thông qua một vài thao tác đơn giản. Hỗ trợ quản lý sản xuất và kinh doanh một cách chuyên sâu và tập trung cho từng ngành hàng. 

Xây dựng trên nhiều nền tảng

Đội ngũ lập trình viên của MekongSoft có chuyên môn cao, luôn nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới, với mục đích tạo ra những sản phẩm mới chất lượng. Các phần mềm quản lý sản xuất, kinh doanh theo yêu cầu do MekongSoft thiết kế ra luôn được áp dụng công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại, với cơ sở dữ liệu SQL-Server 2014 là cơ sở dữ liệu tiên tiến của Microsoft.

Phần mềm dựa trên nền tảng Winform, .net, ngôn ngữ lập trình C#, AngularJS, HTML5, CSS3 nên không chỉ sử dụng được trên máy tính mà còn ứng dụng cả trên các thiết bị di động thông khác như smartphone, laptop, ipad, máy tính bảng,...Người dùng chỉ cần kết nối Internet và truy cập vào phần mềm để quản lý từ xa, hỗ trợ nắm bắt tình hình, hoạt động sản xuất và kinh doanh mọi lúc mọi nơi, dù bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo các chức năng

Phần mềm quản lý sản xuất, kinh doanh theo yêu cầu do MekongSoft thiết kế cũng đảm bảo độ bảo mật tốt với thiết kế theo mô hình nhiều lớp, cho phép lưu trữ một khối lượng lớn các dữ liệu, giúp việc truy xuất thông tin, thống kê, báo cáo cũng trở nên nhanh chóng hơn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo các chức năng Phần mềm quản lý sản xuất, kinh doanh

Bên cạnh những nghiệp vụ quản lý cơ bản, phần mềm được thiết kế theo yêu cầu còn tích hợp đầy đủ các chức năng, phục vụ nhu cầu quản lý đặc thù của từng doanh nghiệp. Nhân viên sử dụng phần mềm cũng sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để bỏ qua các tính năng không cần dùng tới, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

Đội ngũ nhân viên của MekongSoft còn hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn và bảo trì cho khách hàng đảm bảo cho việc vận hành phần mềm được trơn tru, giúp cho công tác quản lý doanh nghiệp đảm bảo hiệu quả.

Phần mềm quản lý sản xuất, kinh doanh theo yêu cầu của MekongSoft được thiết kế dựa trên những yêu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp, tối ưu hóa công tác quản lý, làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc và yêu cầu gì thì liên hệ ngay với MekongSoft để được tư vấn cụ thể nhé!

>>> Tham khảo: 20+ Doanh nghiệp vừa và lớn đã sử dụng phần mềm viết theo yêu cầu của Mekongsoft để nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  • Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

  • Email: support@mekongsoft.com.vn


DMCA.com Protection Status