Phần mềm quản lý sản xuất – Giải pháp hoàn hảo cho ngành bao bì & đóng gói

16-07-2020
Ngành bao bì & đóng gói được đánh giá là trong những ngành công nghiệp phát triển mạnh ở Việt Nam, đặc biệt khi nhu cầu trong nước ngày càng cao đối với hàng hóa tiêu dùng, thực phẩm và mở rộng xuất khẩu những sản phẩm cần được đóng gói.

Tổng quan ngành bao bì

Trong những năm gần đây, ngành bao bì & đóng gói cũng đã phát triển mạnh với tốc độ tăng trưởng bình quân hơn 25%/năm. Lĩnh vực đóng gói bao bì tăng trưởng trung bình từ 15 – 20%/năm. Việt Nam có hơn 900 nhà máy đóng gói bao bì, khoảng 70% trong số đó tập trung ở các tỉnh thành phía Nam. Thị trường có thể được chia làm các lĩnh vực chính như đóng gói bao bì nhựa, carton/giấy, đóng gói kim loại và các loại khác…

Hiện tại, có khá nhiều doanh nghiệp trong nước đang tham gia vào thị trường bao bì & đóng gói với các chủng loại sản phẩm khác nhau. Từ đó đặt ra nhiều bài toán cạnh tranh cho các doanh nghiệp ngành bao bì trong việc xây dựng thương hiệu và tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường. Khi mà sự cạnh tranh ngày một cao, yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe, đòi hỏi bao bì không chỉ thiết kế đẹp, tiện lợi, mỏng, nhẹ mà còn phải an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường. Vì vậy, doanh nghiệp ngành bao bì muốn tồn tại phải không ngừng đổi mới, áp dụng công nghệ cao trong sản xuất. Một trong số đó chính là việc trang bị những giải pháp quản lý sản xuất tốt nhất cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý sản xuất cho ngành bao bì & đóng gói

Nắm được yêu cầu đó, Mekong Soft đã xây dựng giải pháp phần mềm quản lý sản xuất cho ngành bao bì & đóng gói. Giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất bao bì, đóng gói quản lý tốt hơn các hoạt động trong quy trình sản xuất, đa nhà máy, đa dây chuyền.

phần mềm quản lý sản xuất cho ngành bao bì & đóng gói

Mekong Soft là đơn vị triển khai phần mềm quản lý theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn, customize để mang đến cho doanh nghiệp bạn một giải pháp phần mềm quản lý sản xuất phù hợp nhất.

Liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn triển khai PHẦN MỀM SẢN XUẤT HCM: 1900-571-232


DMCA.com Protection Status