Khi làm kinh doanh bạn thường đối mặt với rất nhiều công việc cần làm. Từ việc tìm nguồn hàng chất lượng, vận chuyển, quản lý kho, tìm kiếm khách hàng.... 

...bằng nhiều hình thức marketing và quảng cáo online và offline đến các công việc bán hàng, cân đối thu – chi và tính toán chi phí để có lãi và tái đầu tư tiếp. Sau đó bạn còn cần phải quan tâm đến việc quản lý hàng hóa làm sao để không bị thất thoát. Với hàng tá công việc đó, nếu bạn sử dụng phương pháp thủ công để quản lý thì bạn không thể làm nổi, tình trạng sai sót đang và sẽ xảy ra ngày càng thường xuyên hơn.

Giải pháp nhiều doanh nghiệp chọn là sử dụng phần mềm Excel. Nhưng để làm được, bạn cần am hiểu về Excel. Hơn nữa, Excel bảo mật không được tốt nên rất dễ bị đánh cắp thông, dữ liệu.

Vì lý do đó, ban nên sử dụng phần mềm quản lý chuyên biệt cho doanh nghiệp. Phần mềm sẽ giúp bạn khắc phục được những khó khăn, giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn.

Để bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của phần mềm quản lý chuyên biệt. Chúng tôi tổng hợp 4 ý chính sau về những điều tuyệt vời phần mềm mang lại cho doanh nghiệp bạn.

1/ Phần mềm chuyên biệt phù hợp với nghiệp vụ của doanh nghiệp

Một phần mềm quản lý được xem là tốt nhất khi đáp ứng được các yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp. Điều này thể hiện ở tính linh hoạt của phần mềm, có thể thay đổi theo nghiệp vụ của doanh nghiệp và dễ dàng tích hợp với các thiết bị chuyên ngành hỗ trợ như máy in, máy quét mã vạch, camera… Đây là tiêu chí quan trọng nhất trong việc chọn lựa phần mềm.

2/ Giao diện thân thiện, đủ chức năng

Một phần mềm có quá nhiều chức năng sẽ làm người dùng cảm thấy rối và khó sử dụng. Vì vậy, phần mềm chuyên biệt được thiết kế với giao diện đơn giản nhưng vẫn có đủ các chức năng cần thiết sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

3/ Bảo mật thông tin

Tất cả những đơn vị viết phần mềm uy tín đều đặt vấn đề bảo mật thông tin, dữ liệu của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, có một số đơn vị bảo mật cả phần mềm từ cấu trúc đến giao diện. Bạn thử nghĩ xem, nếu phần mềm của bạn có ai đó biết được cấu trúc thì một ngày nào đó, khi có người bẻ khóa được. Thì lúc đó liệu phần mềm bạn đang dùng có còn bảo mật tốt không. Đó là lý do bạn nên tìm

4/ Tính liên kết và mở rộng

Phần mềm phải hoạt động đồng bộ các bộ phận, không riêng lẻ để giúp bạn dễ dàng thống kê, kiểm tra quá trình vận hành của doanh nghiệp. Phần mềm cũng phải có khả năng mở rộng sau này. Đây là tính năng rất quan trọng, bởi doanh nghiệp phát triển thì sẽ cần thêm tính năng mới, nếu phần mềm không đáp ứng được nhu cầu mở rộng thì bạn phải tốn chi phí và thời gian để làm một phần mềm mới.

MekongSoft là đơn vị thiết kế phần mềm chuyên biệt theo yêu cầu cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hướng đến sự phù hợp, đơn giản nhưng linh hoạt, và hơn hết chúng tôi luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin, dữ liệu khách hàng là trên hết.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất: 1900-571-232

Xem thêm:

>> Phần mềm ERP

>> Phần mềm quản lý sản xuất

 


DMCA.com Protection Status