Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật, sự bùng nổ của công nghệ cao, có rất nhiều lựa chọn công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp sản xuất gia công cơ khí.

Mỗi công cụ, giải pháp lại có những đặc điểm, những thế mạnh riêng. Nếu xưởng sản xuất gia công cơ khí của bạn đang cần một giải pháp tùy chỉnh linh hoạt, có thể quản lý tổng thể doanh nghiệp, xưởng sản xuất thì phần mềm quản lý sản xuất cơ khí có thể là sự lựa chọn tối ưu dành cho cho bạn.

Phần mềm quản lý sản xuất cơ khí giúp gì cho doanh nghiệp?

Phần mềm quản lý sản xuất gia công cơ khí sẽ giúp bạn quản lý đơn giản, hiệu quả hơn, cụ thể:

Phần mềm quản lý sản xuất cơ khí 1

Quản lý định mức

Để quá trình sản xuất được thực hiện hiệu quả nhất, việc vạch ra định mức sản xuất, định mức trang thiết bị, định mức vật tư, thời gian sản xuất là điều vô cùng cần thiết. Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất cơ khí, bạn có thể thống kê, cập nhật thường xuyên hệ thống định mức sản phẩm trong doanh nghiệp mình một cách chi tiết, đầy đủ nhất.

Qua đó có thể so sánh, đối chiếu tình trạng làm việc trong thực tế đối với kế hoạch, định mức. Nhờ vậy, người quản lý có thể đánh giá được khách quan, đầy đủ nhất tình hình làm việc trong xưởng sản xuất cơ khí. Tùy thuộc vào yêu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp, bạn có thể quản lý định mức: sản phẩm, vật tư, công đoạn, vật tư công, tổ sản xuất,…

Quản lý năng suất

Khi bạn quản lý bằng sổ sách, excel hay một phần mềm đóng gói sẵn, hiệu quả mang lại chắc chắn không được như mong đợi. Bạn sẽ không thể quản lý được năng lực sản xuất của từng cá nhân và của cả đội ngũ nhân công trong doanh nghiệp nếu như chỉ sử dụng những công cụ đơn giản ấy.

Phần mềm quản lý sản xuất cơ khí sẽ giúp bạn cập nhật cụ thể năng suất làm việc của từng xưởng sản xuất. Qua đó, bạn dễ dàng tổng kết, đánh giá, duy trì và nâng cao năng lực sản xuất bằng những biện pháp cần thiết. Việc quản lý năng lực sản xuất sẽ trở nên đơn giản, hiệu quả hơn rất nhiều.

Quản lý lệnh sản xuất

Phần mềm quản lý sản xuất cơ khí giúp bạn quản lý lệnh sản xuất, giúp đưa quá trình sản xuất vào một quy trình rõ ràng, tránh sai sót. Đảm bảo quy trình làm việc được chính xác, khoa học hơn dựa trên những thông số: đơn hàng, số lệnh sản xuất, mã sản phẩm, số lượng, ngày bắt đầu, ngày phải hoàn thành, ngày hoàn thành thực tế, số đã hoàn thành, số còn lại, trạng thái, ghi chú,…

Quản lý lệnh sản xuất chính xác, bạn sẽ đảm bảo quy trình làm việc được chính xác, khoa học hơn. Nhờ đó tránh được những trường hợp bất cập, sai sót trong quá trình sản xuất. Những trường hợp gian lận cũng được hạn chế tối đa.

Quản lý thực tế sản xuất

Phần mềm quản lý sản xuất cơ khí hỗ trợ cập nhật thông tin chi tiết trong quá trình sản xuất thực tế: lệnh sản xuất, số lượng nhân công cần thiết, ngày bắt đầu, ngày hoàn thành, năng suất làm việc thực tế, đánh giá hiệu quả công việc của quản lý,… Qua đó doanh nghiệp có thể so sánh, đối chiếu hiệu suất làm việc thực tế so với kế hoạch. Từ đó có những định hướng, điều chỉnh phù hợp.

Quý doanh nghiệp quan tâm giải pháp này vui lòng liên hệ 1900571232 để được tư vấn.

Xem quy trình lựa chọn: phần mềm quản lý sản xuất cơ khí


DMCA.com Protection Status