Sản xuất thép là một trong những ngành luôn được Nhà nước xác định là ngành công nghiệp được ưu tiên phát triển. Tuy nhiên việc áp dụng công nghệ vào quản lý sản xuất, kế toán vẫn chưa được chú trọng trong ngành này.

Giải pháp hỗ trợ đắc lực nhất cho các nhà quản trị của doanh nghiệp ngành thép đó là phần mềm quản lý sản xuất thép. Phần mềm là giải pháp quản lý toàn diện, hiện đại và chuyên nghiệp, là công cụ phân tích đa dạng, hỗ trợ tối ưu cho việc ra quyết định của nhà quản lý.

Phần mềm quản lý cho doanh nghiệp sản xuất thép Mekong Soft

Hiện nay trên thị trường không có quá nhiều doanh nghiệp cung cấp giải pháp phần mềm quản lý sản xuất ngành thép. Mekong Soft là một trong số ít đơn vị cung cấp giải pháp này, phần mềm Mekong Soft được thiết kế theo yêu cầu, sẽ mang đến cho doanh nghiệp sản xuất thép của bạn một phần mềm phù hợp nhất.

Lợi ích phần mềm quản lý cho doanh nghiệp sản xuất thép

Những lợi ích của doanh nghiệp khi lựa chọn phần mềm sản xuất thép theo yêu cầu của Mekong Soft

phần mềm sản xuất thép theo yêu cầu của Mekong Soft

  1. Không giới hạn về quy mô doanh nghiệp, loại hình kinh doanh.
  2. Chi phí triển khai hợp lý nhờ tính tùy chỉnh linh hoạt
  3. Phần mềm Mekong Soft chạy trên nhiều nền tảng, window, web, app mobile…
  4. Hỗ trợ các nhà quản trị dễ dàng tiếp cận các thông tin đáng tin cậy để có thể đưa ra các quyết định dựa trên cơ sở có đầy đủ thông tin.
  5. Người dùng có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, miễn là có thiết bị kết nối internet
  6. Mọi dữ liệu, thông tin của xưởng sản xuất thép đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, giúp nhà quản lý có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.
  7. Dù mọi nhân viên và nhà quản lý làm việc trên cùng một hệ thống, nhưng nhờ chức năng phân quyền, nhà quản lý có thể giới hạn phạm vi tra cứu và quyền thao tác dữ liệu đối với các người dùng khác. Điều này giúp quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng.
  8. Với đặc trưng là khả năng tùy biến linh hoạt, không theo một khuôn mẫu nhất định nào, phần mềm được xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp nên phù hợp với mọi mô hình xưởng sản xuất và dễ dàng thay đổi để đáp ứng nhu cầu từ phía quán.
  9. Cải thiện tính an toàn, chính xác, bảo mật thông tin thông qua việc phân quyền truy cập vào hệ thống phần mềm.

Trang bị ngay giải pháp phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp bạn ngay hôm nay. Liên hệ với Mekong Soft để được tư vấn về sản phẩm:

1900 571 232


DMCA.com Protection Status