Nói “không” với sai sót với phần mềm quản lý sản xuất Mekong Soft

14-07-2020
Phần mềm quản lý sản xuất giúp hạn chế tối đa sai sót nảy sinh trong quá trình làm việc. Được thiết kế dựa trên những nguyên tắc, những công thức nhất định; Nhờ đó, khi không đi đúng nguyên tắc, quy trình, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở bạn.

Tránh sai sót với phần mềm Mekong Soft như thế nào?

Phần mềm giúp các nhà quản lý dễ dàng tiếp cận các thông tin quản trị đáng tin cậy, để có thể đưa ra các quyết định dựa trên cơ sở có đầy đủ thông tin chính xác. Nếu không có hệ thống phần mềm sản xuất, một cán bộ quản lý cấp cao phải dựa vào nhiều nguồn khác nhau và có thể tìm thấy nhiều số liệu khác nhau. Với phần mềm Mekong Soft, số liệu sẽ được đồng nhất, chính xác; không thắc mắc, không nghi ngờ bởi vì tất cả phòng ban, nhân viên đều sử dụng chung một hệ thống trong thời gian thực.

Phần mềm sản xuất tập trung các dữ liệu từ mỗi phân hệ vào một cơ sở quản lý dữ liệu chung, giúp cho các phân hệ riêng biệt từ phòng kinh doanh, sản xuất, nhân sự… có thể chia sẻ thông tin với nhau một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó với cơ chế phân quyền sử dụng, nhà quản lý sẽ hạn chế quyền chỉnh sửa, thay đổi số liệu. Cùng với tính năng xem lịch sử sửa, xóa. Đảm bảo thông tin luôn minh bạch, chính xác nhất.

Giao diện, tính năng phần mềm

Tính năng phân quyền sử dụng trên phần mềm Mekong Soft

Phần mềm quản lý sản xuất Mekong soft 1

Tính năng quản lý sản xuất ở phần mềm cho ngành gỗ

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ 1

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ 2

Quản lý sản xuất cho ngành may mặc

Phần mềm quản lý sản xuất may mặc 1

Sử dụng PHẦN MỀM QUẢN LÝ SẢN XUẤT Mekong Soft ngay hôm nay để tránh những sai sót không đáng có cho doanh nghiệp bạn.

Liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn triển khai:

1900-571-232

 


DMCA.com Protection Status