Những tháng cao điểm cuối năm, Mekong Soft hỗ trợ gì cho cửa hàng bạn?

15-07-2020
Tại những cửa hàng thời trang, bán lẻ, điện tử, đồ gia dụng…. những tháng cuối năm là thời điểm cực kỳ bận rộn với lượng khách giao dịch cao nhất trong năm.
Phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft

Đây là dịp tuyệt vời để các cửa hàng tăng doanh thu, nhưng đồng thời cũng là dịp cực kì khó khăn để kiểm soát và quản lý cửa hàng mình một cách hiệu quả, cả về chăm sóc khách hàng, quản lý tồn kho lẫn vấn đề thu chi trong giai đoạn đông khách.

Nhưng đừng lo lắng, phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft sẽ hỗ trợ bạn giải quyết những khó khăn này!

Bán hàng, tính tiền nhanh chóng

Với việc trang bị phần mềm Mekong Soft cùng máy quét mã vạch. Công tác bán hàng và thanh toán tại cửa hàng sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác.

Bạn chỉ cần chọn hàng từ danh sách hoặc quét bằng mã vạch. Lựa chọn khách hàng cũ hoặc thêm khách mới, khách lẻ. Nhận tiền nhập vào hệ thống và in hóa đơn. Các thao tác chỉ mất vài phút với một khách hàng. Đây là điều cực kỳ cần thiết ở những thời gian cao điểm, đông khách như dịp cận Tết. Khách hàng không phải chờ đợi lâu đồng thời cửa hàng bạn có thể phục vụ được lượng khách hàng cao nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft 1

Quản lý cửa hàng chặt chẽ

Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và quản lý tình hình cửa hàng một cách chính xác dù ở bất kỳ đâu với phần mềm Mekong Soft. Chỉ cần có thiết bị kết nối internet, đăng nhập vào phần mềm là bạn sẽ biết được tình hình tồn kho, doanh thu, công nợ, các phiếu bán hàng…. cập nhật ngay tại thời điểm đó. Từ đó có những quyết định kinh doanh kịp thời như bổ sung nhân sự bán hàng, nhập hàng, khuyến mãi…. Để đáp ứng nhu cầu cho những thời gian cao điểm cuối năm.

Phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft 2

Quản lý hàng hóa, tránh thất thoát

Với phần mềm Mekong Soft, bạn có thể làm giá bán nhanh chóng, bán được ngay lập tức sau khi nhập kho. Cho phép đặt trước hàng hóa, lưu giữ thông tin đặt hàng, công nợ, quản lý kho theo số seri… Đồng thời kiểm soát số lượng hàng tồn kho một cách chặt chẽ, giảm thất thoát xuống mức tối đa.

Phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft 3

Báo cáo thống kê chi tiết

Mekong Soft cung cấp cho bạn hệ thống báo cáo, phân tích đầy đủ, trực quan với những số liệu chi tiết. Bạn sẽ nắm rõ tình hình kinh doanh một cách chính xác và chi tiết đến từng thông số nhỏ nhất chỉ với vài thao tác trên phần mềm.

Phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft 4

Nhanh chóng trang bị trợ thủ đắc lực này để quản lý nhẹ nhàng, hiệu quả hơn vào những tháng cao điểm cuối năm nhé!

Tải ngay bản dùng thử miễn phí 2 tuần tại đây: PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG


DMCA.com Protection Status