; ; 

Những điểm nổi bật của phần mềm quản lý sản xuất sắt thép inox tại TPHCM

21-07-2020
Nếu doanh nghiệp của bạn đang có dự định đặt mua phần mềm quản lý sản xuất sắt thép inox tại TPHCM, hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé! Bài viết tổng hợp những điểm nổi bật của phần mềm này, giúp bạn có lựa chọn sáng suốt hơn.  

Phần mềm tích hợp đa dạng tính năng, quản lý tổng thể

Phần mềm quản lý sản xuất sắt thép inox tại TPHCM tích hợp nhiều modul, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tổng thể. Từ quản lý hàng hóa, kho, NVL, khách hàng, nhà cung cấp đến quản lý sản xuất, bán hàng. Doanh nghiệp có thể quản lý toàn diện mà không phải kết hợp nhiều phần mềm riêng lẻ với nhau.

phần mềm quản lý sản xuất sắt thép inox

Phần mềm phù hợp với đặc thù ngành

Vì phần mềm được xây dựng riêng cho doanh nghiệp sản xuất sắt thép inox tại TPHCM, nên các tính năng đáp ứng phù hợp với đặc thù ngành. Từ tính định mức NVL, quy cách, hạn mức sản xuất…. Đặc biệt với phần mềm quản lý sản xuất sắt thép inox tại TPHCM của Mekong Soft còn thực hiện chỉnh sửa, thiết kế riêng theo đúng yêu cầu doanh nghiệp. Đảm bảo mang đến phần mềm quản lý sản xuất phù hợp nhất.

Phần mềm ứng dụng điện toán đám mây

Điện toán đám mây là mô hình công nghệ mà trong đó dữ liệu và xử lý thông tin diễn ra hoàn toàn trên internet đem lại cho người dùng những ưu điểm vượt trội như:

  1. Không tốn chi phí duy trì cơ sở hạ tầng
  2. Liên tục được cập nhật, bảo trì
  3. Truy cập mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị
  4. An toàn, bảo mật cao.

Phần mềm quản lý sản xuất sắt thép inox tại TPHCM ứng dụng điện toán đám mây giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, thông minh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Phần mềm đơn giản dễ làm quen

Phần mềm quản lý sản xuất sắt thép inox tại TPHCM của Mekong Soft luôn chú trọng việc cải tiến trải nghiệm người dùng nhằm làm cho ứng dụng phần mềm trực quan và thân thiện hơn. Với giao diện được xây dựng thân thiện và dễ dàng khi sử dụng, kể cả với những người quản lý chưa thông thạo về sử dụng máy tính cũng có thể dễ dàng hiểu và sử dụng được. Bên cạnh đó bộ phận CSKH Mekong Soft luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng sử dụng thành thạo phần mềm. 

Liên hệ ngay với Mekong Soft - Đơn vị tư vấn triển khai Phần mềm quản lý sản xuất inox, sắt thép tại TPHCM. Chúng tôi sẽ mang đến giải pháp chuyên nghiệp và phù hợp nhất cho bạn. 

1900-571-232

 
DMCA.com Protection Status