Hiện nay, do đặc thù công việc nên nhiều doanh nghiệp đòi hỏi phải có một công cụ quản lý đáp ứng được mọi tính năng cần thiết. Trên thị trường có rất nhiều phần mềm đại trà, tuy giá thành rẻ nhưng không đáp ứng được hết yêu cầu của doanh nghiệp.

Hiểu được vấn đề đó, MekongSoft cung cấp dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu giá tốt tại TPHCM. Mỗi phần mềm là một sản phẩm riêng biệt được thiết kế theo đúng yêu cầu doanh nghiệp. MekongSoft sẽ tiến hành khảo sát và lấy yêu cầu của khách hàng, phân tích để xây dựng nên một phần mềm phù hợp với thực tế quản lý kinh doanh.

Khách hàng sử dụng phần mềm quản lý theo yêu cầu MekongSoft

Một số khách hàng tiêu biểu sử dụng dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu giá tốt tại TPHCM của MekongSoft

Công ty cổ phần Licogi 13 FC  - Phần mềm quản lý thầu xây dựng

Phần mềm quản lý theo yêu cầu MekongSoft 1

Công ty TNHH in vải kỹ thuật số Vĩnh Tường – Phần mềm quản lý sản xuất may mặc

Phần mềm quản lý theo yêu cầu MekongSoft 2

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh – Phần mềm quản lý phòng vật tư thiết bị

Phần mềm quản lý theo yêu cầu MekongSoft 3

Cty sản xuất giày Minh Hiền – Phần mềm quản lý sản xuất giày

Công ty 195 Long Xuyên – Phần mềm quản lý phân phối VLXD

Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Dụng Cụ Y Khoa Tân Mai Thành – Phần mềm quản lý kinh doanh TBYT

….

Và còn rất nhiều doanh nghiệp khác đã tin tưởng hợp tác với MekongSoft để triển khai các giải pháp phần mềm sản xuất, bán hàng, ERP cho doanh nghiệp.

MekongSoft - Đơn vị nhận viết phần mềm theo yêu cầu uy tín giá tốt nhất

Công nghệ hóa các hoạt động bằng chân tay của con người trong việc thực hành việc quản lý một yếu tố nào đó là điều cần thiết để đi đến được sự chất lượng trong hoạt động làm việc và biểu đạt sự hiện đại hóa trong hoạt động kinh tế. Nên MekongSoft chính là một địa chỉ cung cấp dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu đáng để bạn tin tưởng và sử dụng.

Tính năng nổi trội của MekongSoft

Giải pháp quản lý dữ liệu là tính năng đầu tiên mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng những ứng dụng công nghệ và phần mềm theo yêu cầuđược cung cấp từ MekongSoft. Dữ liệu sẽ có sự bảo mật tốt nhất và lâu dài cùng với MekongSoft.

Tin học hóa việc xử lý dữ liệu thủ công là giảm đi sự tác động của sức lao động con người trong hoạt động làm việc.

Tạo mối liên kết ổn định giữa các bộ phận thông qua việc sử dụng một phần mềm có sự liên kết giữa những bộ phận thực hiện những chức năng khác nhau nhưng có liên kết với nhau một cách xác định, điều này có lợi trong việc truy xuất thông tin nhanh chóng khi cần thiết nhất.

Ngoài ra khi đến với MekongSoft bạn sẽ được viết phần mềm theo yêu cầu chất lượng nhất, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng để tối ưu hoá theo mô hình doanh nghiệp, các hệ thống phần mềm được cung cấp và hoạt động dựa trên sự phát triển của window, webform, app mobile….

Có được gì tại MekongSoft?

Đến với MekongSoft bạn tìm được cho mình những giải pháp quản lý thích hợp nhất để thay đổi được sự thủ công trong hoạt động quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh, vận hành một hệ thống nào đó, … trong nội bộ doanh nghiệp, từ đây có được một sự hợp lý nhất trong việc thực hiện bước phát triển nhảy vọt trên thị trường.

MekongSoft cung cấp cho bạn sự nhanh chóng và tiện lợi, lâu dài trong hoạt động quản lý, đây là cách để bạn có thể giải quyết được những phát sinh khó khăn xảy ra trong quá trình thực hiện hoạt động quản lý nhờ việc nhập và xuất dữ liệu nhanh chóng thông qua những phần mềm theo yêu cầu có mặt tại MekongSoft, điều này vừa mang lại lợi ích cho người nhân viên của bạn, vừa mang lại lợi ích cho người khách hàng.

Đối tượng nào cần đến sự hỗ trợ của MekongSoft?

Từ lĩnh vực kinh tế, đến giáo dục, đến sản xuất, kho xưởng, … đều có thể sử dụng đến sự hỗ trợ của MekongSoft nhằm tạo ra được những sự tiện lợi trong việc quản lý thông tin những đối tượng liên quan.

Nếu bạn là một người có sự thông thái và yêu thích sự hiện đại, bắt buộc cần thay đổi tư duy và hành động lạc hậu thì bạn nên sử dụng đến một trong những ứng dụng liên quan tại MekongSoft trong hoạt động kinh doanh của mình nhé! Bạn đang tìm kiếm đơn vị nhận viết phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu, phần mềm quản lý kinh doanh theo yêu cầu giá tốt? Liên hệ ngay với MekongSoft, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất!

1900-571-232

Xem ngay: PHẦN MỀM ERP THEO YÊU CẦU


DMCA.com Protection Status