Nhân tài hàng đầu của thế hệ Y – Họ sẽ không muốn làm việc với công nghệ cũ

30-03-2022
Khi công nghệ của một doanh nghiệp không đáng tin cậy, các quy trình kinh doanh sẽ bị phá vỡ, tạo nhiều khó khăn và làm giảm lòng tin của nhân viên vào ban lãnh đạo, từ đó không thể cung cấp nguồn lực tốt nhất để đóng góp cho hiệu quả chung.

Mối đe dọa mất đi nhân viên quan trọng, hoặc không thể thu hút được người mới vì công nghệ cũ là có thật. Trong những năm gần đây, đã có nhiều nhân viên tài năng rời khỏi vị trí ổn định ở các doanh nghiệp trong nhóm Fortune 500 để tham gia công ty khởi nghiệp sử dụng công nghệ mà họ yêu thích, các quy trình hiện đại và công nghệ và cách tiếp cận mới nhất.

Nhân tài hàng đầu của thế hệ Y – Họ sẽ không muốn làm việc với công nghệ cũ

Dù có muốn hay không thì thực tế hiện nay mọi nhân viên của tất cả các ngành đều mong muốn tiếp cận công nghệ và thông tin giống như cách họ trải nghiệm với tư cách là người dùng cá nhân. Điều này đặc biệt đúng với lớp nhân tài dưới 35 tuổi. Thường được gọi là thế hệ Y (Millennial), những người lớn lên cùng Internet, thành thạo kỹ thuật số và đại diện cho thế hệ nhân tài tiếp theo.

Nhân tài hàng đầu của thế hệ Y – Họ sẽ không muốn làm việc với công nghệ cũ

Với kinh nghiệm kỹ thuật số của mình, kỳ vọng của thế hệ Millennial đối với công nghệ tại nơi làm việc rất cao. Trong một cuộc khảo sát năm 2016 do Dell và Intel tiến hành về những xu hướng công nghệ tạo nên môi trường làm việc toàn cầu hiện đại, 80% Millennial đã trả lời rằng công nghệ góp phần ảnh hưởng đến các quyết định về công việc. 60% người tham gia khảo sát chọn được nhận những lợi ích liên quan đến công nghệ trong công việc thay vì những lợi ích thông thường khác, ví dụ như chỗ chơi thể thao hay đồ ăn miễn phí.

Công nghệ đang xác định cách chúng ta sống, làm việc, và tương tác. Không có lý do gì để không bắt đầu hiện đại hóa công việc kinh doanh ngay với phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP. Đừng để sự yếu kém công nghệ cản trở việc tuyển dụng vị trí cần thiết, giảm tỷ lệ giữ chân nhân viên, làm giảm tinh thần cống hiến, và cuối cùng sẽ đe dọa tương lai của doanh nghiệp bạn.

Liên hệ ngay với MekongSoft để hiện đại hóa doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay:

1900-571-232

Tham khảo: Phần mềm ERP

Đăng ký dùng thử tại đây: dùng thử phần mềm sản xuất 


DMCA.com Protection Status