Hiện nay nhu cầu đặt phần mềm viết theo yêu cầu của doanh nghiệp ngày càng cao. Một phần do xu hướng ứng dụng CNTT trong kinh doanh đang quá phát triển, cùng với đó là những hiệu quả tuyệt vời không thể phủ nhận của những phần mềm này.

Tuy nhiên bên cạnh những điều tuyệt vời, thì việc thuê thiết kế riêng phần mềm viết theo yêu cầu cũng sẽ có những điều khiến doanh nghiệp phải cân nhắc triển khai. Cùng xem qua những điều doanh nghiệp được và mất khi lựa chọn phần mềm viết theo yêu cầu để có câu trả lời nên hay không nên cho việc này nhé!

Lợi ích tuyệt vời của phần mềm viết theo yêu cầu

Khi một đơn vị kinh doanh thuê thiết kế phần mềm viết theo yêu cầu họ sẽ có được những lợi ích vô cùng thiết thực, cũng là các lý do khiến ngày càng nhiều đơn vị kinh doanh tìm đến với điều này.

phần mềm viết theo yêu cầu 1

Thứ nhất khi thuê phần mềm viết theo yêu cầu bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức, thay vì phải ngồi mày mò làm nên một phần mềm cho riêng mình mà chưa chắc nó có thể vận hành lâu dài và hiệu quả.

Tiếp theo, khi thuê một đơn vị thiết kế phần mềm theo yêu cầu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì họ có thể mang đến những phần mềm ứng dụng vô cùng hiệu quả, đúng với ý của bạn và hỗ trợ được công việc của bạn hiện tại. Và dĩ nhiên sở hữu được nó rồi, bạn sẽ dần nhận ra nó chính là một trợ thủ đắc lực. Vì bạn sẽ có được một công cụ đẳng cấp, sự thuận lợi trong quản lý kinh doanh mà trước giờ không có được.

Những điều khiến doanh nghiệp phải cân nhắc khi đặt phần mềm viết theo yêu cầu

Đầu tiên, việc đặt riêng phần mềm viết theo yêu cầu bạn phải chấp nhận một mức phí khác với các phần mềm bán sẵn, có thiết kế đại trà chung chung. Tiếp theo trong quá trình đơn vị thiết kế sẽ không tránh khỏi được những chi tiết chưa đúng ý bạn, hoặc bạn muốn nó phải đa chức năng hơn thế, lúc này sẽ phải ngồi lại với bên thiết kế và thảo luận lại, nên bạn sẽ phải tốn thời gian và sự chờ đợi.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể chấp nhận được một vài khó khăn này và quyết tâm triển khai phần mềm viết theo yêu cầu, chắc chắn công cụ này sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Bạn đang cần tư vấn về phần mềm viết theo yêu cầu cho doanh nghiệp bạn, liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn triển khai:

1900-571-232

Tham khảo : Phần mềm ERP theo yêu cầu


DMCA.com Protection Status