Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh của bạn ngày càng phát triển khiến bạn vô cùng vui mừng và hào hứng? Nhưng!

Bạn bắt đầu nhận ra có quá nhiều thứ bạn không kiểm soát được, từ việc quản lý số lượng hàng hóa khổng lồ, hàng tồn kho, đa chi nhánh đến quản lý khách hàng, nhân viên, dòng tiền, công nợ…. nếu tiếp tục tình trạng trên doanh nghiệp của bạn sẽ khó lòng phát triển bền vững.

Lúc này, bạn biết được một giải pháp tuyệt vời mà rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng thành công và mang lại hiệu quả bất ngờ – Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP.

Nhưng (lại nhưng), bên cạnh những doanh nghiệp ứng dụng thành công bạn cũng nhận thấy không ít doanh nghiệp thất bại với giải pháp này (Theo nghiên cứu của Panorama 2018, chỉ 42% số doanh nghiệp được hỏi cho rằng việc triển khai ERP của họ là thành công).

Lợi ích tuyệt vời đi kèm với rủi ro cao, bạn không biết bắt đầu từ đâu để mua phần mềm ERP tại TPHCM tốt nhất? Vậy thì tham khảo các bước lựa chọn phần mềm ERP này của chúng tôi nhé!

Tìm nguồn triển khai đáng tin cậy

Doanh nghiệp có thể dựa vào các mối quan hệ để tìm ra một đơn vị tư vấn và triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP uy tín. Việc này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều công sức trong quá trình tìm kiếm đối tác phù hợp.

Phần mềm theo yêu cầu 2

Tuy nhiên, nếu chưa có mối quan hệ trong ngành, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự tìm ra đơn vị triển khai đáng tin cậy thông qua một vài tiêu chí lựa chọn dưới đây:

  1. Đã từng triển khai thành công nhiều doanh nghiệp, đặc biệt nên lưu ý đến kinh nghiệm triển khai tại các doanh nghiệp cùng lĩnh vực với doanh nghiệp của mình.
  2. Thông tin cung cấp chính xác, rõ ràng, nhất quán giữa các luồng thông tin khác nhau
  3. Được kiểm chứng bởi những đơn vị hoặc tiêu chí, chỉ số đáng tin cậy
  4. Hợp đồng quy định rõ ràng về quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên, bảo vệ quyền lợi của hai bên khi có vấn đề phát sinh
  5. Quá trình hợp tác, trao đổi, tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Với một vài tiêu chí ở trên, doanh nghiệp sẽ dễ dàng lọc ra được những đơn vị tư vấn và triển khai đáng tin cậy để thực hiện việc Mua phần mềm ERP tại TPHCM

Làm chặt các điều khoản trong hợp đồng Mua phần mềm ERP tại TPHCM

Kể cả khi doanh nghiệp hợp tác với một đối tác quen thuộc thì cũng đừng bao giờ bỏ qua hợp đồng. Hợp đồng không chỉ để hợp thức hóa hoạt động, theo quy định của các cơ quan chức năng mà nó còn là khiên chắn, bảo vệ doanh nghiệp khỏi những bất lợi có thể xảy đến trong tương lai gần hoặc xa trong quá trình triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP.

Phần mềm theo yêu cầu

Lãnh đạo doanh nghiệp cần có hiểu biết nhất định về phần mềm ERP

Hầu hết những lựa chọn sai lầm nguyên nhân xuất phát từ việc lãnh đạo chưa đủ hiểu biết và chưa có kiến thức đủ sâu về vấn đề. Chính vì vậy, để tránh những khó khăn gặp phải trong quá trình mua phần mềm ERP tại TPHCM, chủ doanh nghiệp và các lãnh đạo quản lý cấp cao cần tìm hiểu và tường tận về các giải pháp, phương án triển khai ERP.

Trên thế giới, ERP đã và đang phát triển với tốc độ chóng mặt, thì tại Việt Nam, các hệ thống ERP vẫn đang tiến từng bước khá chậm chạp. Để đuổi kịp với xu thế phát triển của thế giới và hội nhập toàn cầu, mỗi cá nhân, tập thể liên quan đến quá trình triển khai cần tỉnh táo sáng suốt, kiên trì và đặt hết tâm huyết vào dự án. Đó là tiền đề và cũng là điều kiện tiên quyết để triển khai phần mềm ERP thành công.

Công ty cổ phần phần mềm Mekong là đơn vị tư vấn và triển khai phần mềm ERP theo yêu cầu chuyên nghiệp. Phần mềm được thiết kế riêng, giải quyết đúng vấn để doanh nghiệp đang mắc phải. Mekong khảo sát, tìm hiểu thực trạng từng doanh nghiệp và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Là đơn vị triển khai phần mềm ERP uy tín, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác trong nhiều năm qua, chúng tôi cam kết sẽ mang đến giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp.

Liên hệ với Mekong Soft để được tư vấn mua phần mềm ERP tại TPHCM

1900-571-232


DMCA.com Protection Status