Với bất kỳ một tổ chức nào, dù là doanh nghiệp tư nhân hay cơ quan nhà nước, doanh nghiệp thương mại hay doanh nghiệp sản xuất,… thì bài toán quản trị sao cho hiệu quả vẫn luôn khiến các nhà quản lý phải đau đầu.

Có lẽ vì vậy mà người ta thường ví quản trị là sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật. Trong bài viết này, Mekong sẽ chia sẽ với quý bạn đọc về cách “Làm sao để nâng cao hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp?”

Nâng cao hiệu quả quản trị

Đầu tiên, để nâng cao hiệu quả quản trị, ta luôn phải đảm bảo làm đúng việc. Yêu cầu này có thể tách ra thành hai nhiệm vụ nhỏ là “Xác định đúng” và “Thực hiện đúng”. Điều này đòi hỏi nhà quản trị cần có tầm nhìn và hiểu biết sâu rộng, đưa ra được những lựa chọn chính xác về “mục tiêu đúng” để hướng tới mục tiêu chung của tổ chức. Xác định tốt mục tiêu và hoàn thành nó sẽ giúp tổ chức đi đúng hướng.

phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP 2

Cải thiện hiệu suất

Tiếp theo, để cải thiện hiệu suất, ta phải làm đúng phương pháp (đúng cách). Sau khi xác định được đúng mục tiêu, nhà quản trị phải suy nghĩ và tìm hiểu xem làm thế nào để thực hiện công việc đó với chi phí bỏ ra là thấp nhất.

Nhà quản trị có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để cải thiện hiệu suất. Sự phát triển của khoa học công nghệ cùng với sự bùng nổ của internet, công nghệ số,… đã tạo ra rất nhiều các công cụ hữu ích giúp việc thực hiện công việc trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và tiết kiệm hơn nhiều.

Điển hình như khi quản lý và vận hành doanh nghiệp, mọi quy trình, công việc, giấy tờ, các báo cáo,… đều có thể được quản lý, thực hiện, lưu trữ và phân tích đúng cách bằng việc ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Với phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP, doanh nghiệp có thể thực hiện việc kết nối mọi người, mọi hoạt động để cùng làm việc nhanh hơn, linh hoạt và hiệu quả hơn.

Với việc ứng dụng thành công giải pháp phần mềm ERP doanh nghiệp đã trả lời được câu hỏi “Làm như thế nào?” để cải thiện được hiệu suất. Tiếp theo, thông tin mà hệ thống ERP cung cấp sẽ giúp nhà quản trị trả lời câu hỏi “Làm cái gì?” -> Nâng cao hiệu quả quản trị.

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Mekong Soft

Mekong Soft là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp theo yêu cầu. Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP/ quản lý sản xuất là một trong những sản phẩm thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên gia về quản lý, chuyên tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp kết hợp những lập trình viên có chuyên môn cao, sản phẩm phần mềm quản lý sản xuất Mekong sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu quản trị và mang tính tư duy của nhà quản lý.

phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP 1

Vì sao chọn giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp của Mekong Soft

  1. Thứ nhất, Mekong Soft là một trong số ít công ty chuyên phát triển và triển khai giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp theo yêu cầu. Không giống như những phần mềm đại trà khác trên thị trường, ý tưởng thiết kế phần mềm của Mekong Soft được dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi phần mềm là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. Giao diện được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện với người dùng, làm quen và thao tác nhanh chóng.
  2. Thứ hai, Mekong Soft tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và triển khai phần mềm cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ theo nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh, sản xuất đến dịch vụ. Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng giải quyết được các bài toán đặc thù của từng ngành nghề.
  3. Thứ ba, phần mềm Mekong Soft được xây dựng đa nền tảng, sử dụng được trên nhiều thiết bị. Ngoài giải pháp phần mềm quản lý trên nền tảng Winform, Mekong Soft còn cung cấp cả những giải pháp phần mềm trên nền tảng web app, mobile app, đáp ứng cho sự đa dạng về mô hình và đặc tính kinh doanh của doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp quan tâm và cần tư vấn giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP, liên hệ với Mekong Soft qua số: 1900 571 232


DMCA.com Protection Status