logo_header

Kinh doanh bán lẻ - Những ứng dụng công nghệ không thể bỏ qua

02:17 27/06/2017

Những ứng dụng không thể bỏ qua trong kinh doanh bán lẻ

Trong ngành kinh doanh bán lẻ cũng có những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho quá trình bán hàng, quản lý và thậm chí làm ra các báo cáo thống kê. Cùng tìm hiểu những ứng dụng công nghệ ưu việt không thể bỏ qua trong lĩnh vực kinh doanh này nhé!

Phần cứng hỗ trợ kinh doanh bán lẻ

Những phần cứng này là máy móc hỗ trợ đắc lực cho nhà kinh doanh trong hoạt động kinh doanh bán lẻ. Không tốn thời gian, dễ dàng sử dụng, và chi phí hợp lý là những gì mà thiết bị này mang lại.

Máy đọc mã khi kinh doanh bán lẻ

Thay vì ghi nhớ số lượng hàng hóa và ghi chép qua sổ sách, thì cửa hàng của bạn không thể không có máy đọc mã vạch, thiết bị bán hàng ưu việt. Với mỗi sản phẩm sẽ có sẵn các mã vạch khác nhau, các sản phẩm hoàn toàn giống nhau cũng sẽ được thay thế bằng mã vạch mà bạn sẽ không phải mất công ghi nhớ quá nhiều lần bán ra lấy vào sản phẩm.

Hơn thế, với các cửa hàng đa dạng, nhiều mẫu mã, nhà sản xuất như các siêu thị cửa hàng tạp hóa thì nhớ các mặt hàng rất khó.

Kinh doanh bán lẻ - Những ứng dụng công nghệ không thể bỏ qua

Máy đọc mã vạch

Với mỗi sản phẩm, loại hàng hóa sẽ được quy ước một mã vạch riêng biệt, mã vạch này sẽ theo hàng hóa trong suốt quá trình hàng hóa đó còn ở trong cửa hàng của bạn. Nó sẽ cho bạn tính toán dễ dàng hơn, quản lý dễ dàng hơn.

Đặc biệt khi sử dụng thêm phần mềm quản lý bán hàng, tất cả công việc bạn cần làm chỉ dán mã vạch và quét mã vạch. Thật đơn giản cho các cửa hàng kinh doanh bán lẻ.

Máy in mã vạch

Đây là loại máy dành riêng in mã vạch cho hàng hóa. Máy sẽ tự động in ra các mã vạch khác nhau cho bạn. Khi sử dụng máy đọc mã vạch bạn không thể không sử dụng máy in mã vạch. Đây là bộ sản phẩm đi kèm hữu ích cho mọi cửa hàng kinh doanh bán lẻ.

Kinh doanh bán lẻ - Những ứng dụng công nghệ không thể bỏ qua

Máy in mã vạch

Máy in hóa đơn cho các cửa hàng kinh doanh bán lẻ

Đây là thiết bị dễ dàng thấy trong hầu hết các cửa hàng từ kinh doanh quần áo đến các quán café. Thiết bị hữu ích này sẽ xuất ra hóa đơn chi tiết cho khách hàng. Chức năng in hóa đơn nhanh và chính xác, dễ dàng kiểm tra và đối chiếu lại số lượng hàng hóa khách hàng đã mua.

Điều này sẽ hạn chế sự gian lận của khách hoặc quá trình kiểm kê hàng hóa nhầm của nhân viên thu ngân. Giúp các cửa hàng kinh doanh bán lẻ chuyên nghiệp và minh bạch hơn trong mắt khách hàng.

Kinh doanh bán lẻ - Những ứng dụng công nghệ không thể bỏ qua

Máy in hóa đơn

Thiết bị phần mềm trong kinh doanh bán lẻ

Một trong những ứng dụng của công nghệ không thể bỏ qua trong hệ thống kinh doanh bán lẻ của bất cứ nhà kinh doanh nào là phần mềm quản lý bán hàng. Hiện nay có rất nhiều phần mềm tiện ích dễ dàng sử dụng.

Bạn có các công cụ tính toán hiệu quả hỗ trợ quản lý kho, quản lý hàng hóa xuất ra nhập vào, quản lý nhân viên, quản lý thông tin khách hàng. Hơn thế, những thuật toán tích hợp sẽ cho bạn những báo cáo ngắn gọn và đầy đủ trong suốt quá trình kinh doanh của mình.

Không chỉ cho các cửa hàng bán lẻ, với những cửa hàng kinh doanh khác hay chuỗi cửa hàng, phần mềm quản lý bán hàng cực kỳ hiệu quả với khả năng quản lý từ xa trên các thiết bị di động như điện thoại, ipad; khả năng phân quyền quản lý giúp bảo mật tốt dữ liệu cửa hàng của bạn.

Kinh doanh bán lẻ - Những ứng dụng công nghệ không thể bỏ qua

Tính năng phân quyền trong phần mềm MekongSoft

Phần mềm quản lý bán hàng Mekong soft với nhiều tính năng tích hợp, cập nhật liên tục sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quản lý bán hàng. Phần mềm có tính năng quản lý bằng mã vạch, tạo mã vạch hàng hóa nhanh chóng, import dữ liệu từ excel dễ dàng, xuất các hóa đơn, báo cáo chính xác, kịp thời.

(TH Internet)

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

https://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/1b08121fe1004f9b8b3a7940efc08c91-image 67.pnghttps://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/1b08121fe1004f9b8b3a7940efc08c91-image 67.png

Liên hệ MekongSoft để được tư vấn giải pháp phần mềm

Hồ Chí Minh

094 444 3558

Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

support@mekongsoft.com.vn

Kiên Giang

090 100 0508

L.33-7 đường số 2, KDC An Bình, Phường An Bình, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Cần Thơ

093 980 2202

D7 Lê Tấn Quốc, KĐTM Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

logo

Công ty Cổ phần Phần mềm Mekong

Điểm nổi bật của MekongSoft là tư vấn thiết kế các hệ thống phần mềm riêng theo tư duy quản lý chuyên biệt của từng doanh nghiệp, phù hợp và dễ sử dụng nhất. Chi phí hợp lý theo đặc thù lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và quy mô của Quý khách hàng.

Liên hệ

64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

094 444 3558

support@mekongsoft.com.vn

@2023 MEKONGSOFT. ALL RIGHTS RESERVED