Bạn đang tìm một giải pháp phần mềm quản lý dành riêng cho doanh nghiệp sản xuất bê tông? Giải pháp quản lý từ thông tin đặt hàng, sản xuất các đơn hàng, giao hàng, công nợ….?

Nếu vậy, phần mềm quản lý sản xuất bê tông Mekong Soft là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn lúc này!

phần mềm quản lý sản xuất bê tông

Lợi ích của phần mềm quản lý sản xuất bê tông Mekong Soft

  1. Giúp nhà quản lý có thể đưa ra những giải pháp thúc đẩy doanh thu, giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp cũng như đưa ra biện pháp xử lý kịp thời trong sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.
  2. Nắm bắt được tình hình sản xuất kinh doanh bê tông của doanh nghiệp một cách thường xuyên, liên tục, kịp thời và chính xác.
  3. Thông tin được quản lý tập trung giúp dễ dàng tìm kiếm và phân loại. Từ đó dễ dàng tìm ra quy trình phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
  4. Dễ dàng trao đổi và hỗ trợ xử lý công việc giữa các nhân viên và bộ phận.
  5. Nhân viên ở các bộ phận có thể báo cáo thường xuyên quá trình, mức độ hoàn thiện công việc khi có yêu cầu của quản lý mà không phải gặp mặt trực tiếp.
  6. Giúp tính toán khối lượng công việc đã hoàn thành và khối lượng công việc cần hoàn thành giúp nhân viên trong doanh nghiệp nắm bắt và đưa ra kế hoạch hoàn thành công việc một cách cụ thể, chính xác.
  7. Hệ thống báo cáo thời gian thực.
  8. Dễ dàng tùy chỉnh phần mềm khi quy trình công việc thay đổi.
  9. Phần mềm quản lý sản xuất bê tông Mekong Soft có khả năng tùy biến cao, phù hợp với mọi yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn giải pháp phần mềm quản lý sản xuất bê tông hiệu quả nhất!

1900-571-232


DMCA.com Protection Status