logo_header

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý công ty in ấn dù chỉ mới kinh doanh?

10:08 29/03/2021

Phần mềm quản lý công ty in ấn không chỉ là công cụ dành riêng cho các công ty có quy mô lớn, hay chỉ cần thiết với những người đã kinh doanh lâu năm. Mà đến ngay cả những người dù chỉ mới kinh doanh nhỏ lẻ và còn thiếu kinh nghiệm thì đây cũng thực sự là một công cụ hỗ trợ vô cùng hữu ích. Hãy cùng MeKongSoft đi tìm lời giải đáp cho vấn đề này trong bài viết ngay sau đây nhé!

Dễ sai sót và bị thất thoát khi không dùng phần mềm quản lý

Dù mới bắt đầu hay đã kinh doanh công ty in ấn đã lâu thì bạn cũng cần phải đối mặt với rất nhiều các đầu mục công việc hàng ngày. Từ quản lý nhân viên, kết nối các bộ phận, đảm bảo quá trình hoạt động và cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng luôn được liên tục. Rồi đến việc quảng bá hình ảnh công ty, cân đối thu chi, kiểm soát lợi nhuận, theo dõi tình hình phát triển của công ty.

dễ sai sót và thất thoát khi không dùng phần mềm quản lý

Với hàng tá công việc mà chủ công ty hay nhà quản lý phải làm mà không dùng phần mềm quản lý công ty in ấn sẽ rất dễ gây ra sai sót và dẫn đến những khó khăn sau đây:

Danh mục mặt hàng in ấn quá nhiều, không nhớ hết, khó tra cứu và xác định sai giá bán với khách.

Lập hóa đơn bán hàng hoặc phiếu xuất hàng bằng công tác thủ công gây chậm trễ, thiếu chuyên nghiệp và dễ sai sót.

Mất nhiều thời gian và dễ nhầm lẫn trong việc tính toán thu chi, kiểm soát lợi nhuận, tính toán công nợ với khách.

Nhân viên có thể gian lận và qua mặt nhà quản lý bất cứ lúc nào.

Dữ liệu, thông tin rời rạc nên khó làm báo cáo, đưa ra so sánh và đánh giá tình hình phát triển của công ty thiếu chính xác.

Đầu tư việc kinh doanh nghiêm túc, lâu dài

Có thể ban đầu, bạn chưa sẵn sàng và không cảm thấy cần thiết phải sử dụng phần mềm quản lý công ty in ấn vì quy mô kinh doanh chỉ là nhỏ lẻ và nghĩ rằng phần mềm sẽ rất phức tạp, khó dùng. Bạn sẽ phải mất thêm chi phí đầu tư cho phần mềm trong khi công việc kinh doanh công ty in ấn chỉ mới bắt đầu, chưa biết lời lãi ra sao. Tuy nhiên, đây thực sự là những suy nghĩ sai lầm.

Công việc kinh doanh công ty in ấn không phải là ngày 1 ngày 2 hay chỉ trong thời gian ngắn là sẽ thấy được kết quả. Nếu bạn đã xác định đầu tư cho việc kinh doanh một cách nghiêm túc đây sẽ là một quá trình lâu dài. Và đương nhiên, khi kinh doanh, ai cũng mong muốn công ty mình sẽ phát triển, mở rộng quy mô.

Vì vậy, ngay từ ban đầu, bạn nên tiếp cận và đầu tư những công nghệ, giải pháp quản lý mới nhất. Đây cũng là cách tạo sự khác biệt, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ/sản phẩm của công ty, góp phần làm hài lòng khách hàng và nâng cao doanh thu.

Đừng chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt và gây ra nhiều thiệt hại về sau. Không sử dụng phần mềm, bạn sẽ phải chịu thêm chi phí thất thoát hàng tháng do những sai sót hay nhân viên làm việc không hiệu quả, khiến khách hàng phiền lòng, những đơn hàng bị hủy hết, giảm đi doanh thu đáng kể. So với việc bỏ chi phí đầu tư phần mềm quản lý công ty in ấn ngay từ đầu chẳng phải bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn về sau hay sao?

Tiết kiệm 80% chi phí, công sức và thời gian trong việc quản lý

Như đã nói ở trên, áp dụng phần mềm quản lý công ty in ấn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, từ chi phí nhân sự vì không cần phải thuê quá nhiều người khi phần mềm đã hỗ trợ rất nhiều việc. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được chi phí phát sinh khi có những rủi ro, sai sót đáng tiếc xảy ra.

Tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian trong công việc quản lý

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng bỏ một số vốn ra để kinh doanh thì đừng ngần ngại chi thêm một khoản chi phí hợp lý để áp dụng phần mềm trong công tác quản lý. Bởi phần mềm sẽ giúp chủ công ty và người quản lý tiết kiệm đến 80% chi phí, công sức và thời gian trong việc quản lý tổng thể một công ty.

Chỉ cần bạn lựa chọn một phần mềm phù hợp với quy trình làm việc của công ty, phù hợp với quy mô kinh doanh và có giá cả phải chăng thì bạn sẽ có thể tự động hóa nhiều khâu quản lý, kiểm soát hiệu quả làm việc của nhân viên, cũng như nắm bắt và đánh giá chính xác tình hình phát triển của công ty.

Phần mềm quản lý công ty in ấn góp phần giảm nhẹ gánh nặng quản lý, làm tăng sự chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh, uy tín cho công ty. MekongSoft là địa chỉ thiết kế phần mềm quản lý theo yêu cầu uy tín, chất lượng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và cung cấp đến công ty bạn giải pháp quản lý thông minh!

>>> Tham khảo: Những phần mềm được viết theo yêu cầu giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tổng đài hỗ trợ:   09 4444 3558

Email: support@mekongsoft.com.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

https://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/5457b3d7118e432a9f44c00ca6a222f5-9512d0e5bdc14955a5723f6ea89a5fff-0710b6030c034c6ba8d85df298a64508-footer (6).webphttps://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/5457b3d7118e432a9f44c00ca6a222f5-9512d0e5bdc14955a5723f6ea89a5fff-0710b6030c034c6ba8d85df298a64508-footer (6).webp

Hãy liên hệ MekongSoft để tư vấn các phần mềm nâng cao

Hồ Chí Minh

0944 443 558

Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

support@mekongsoft.com.vn

Kiên Giang

0901 000 508

L.33-7 đường số 2, KDC An Bình, Phường An Bình, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Cần Thơ

0939 802 202

D7 Lê Tấn Quốc, KĐTM Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

logo

Công ty Cổ phần phần mềm Mekong

Điểm nổi bật của MekongSoft là tư vấn thiết kế các hệ thống phần mềm riêng theo tư duy quản lý chuyên biệt của từng doanh nghiệp, phù hợp và dễ sử dụng nhất. Chi phí hợp lý theo đặc thù lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và quy mô của Quý khách hàng.

Liên hệ

64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, HCM

0944 443 558

support@mekongsoft.com.vn

@2023 MEKONGSOFT. ALL RIGHTS RESERVED