Giải pháp quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay

25-03-2022
Đại dịch Corona đã ảnh hưởng tới hàng loạt doanh nghiệp, từ nhu cầu khách hàng, vật tư hàng hoá đến phương thức làm việc của nhân viên.

Giải pháp cần thiết cho doanh nghiệp Việt

Hiện nay phần lớn doanh nghiệp đã cho nhân viên làm việc tại nhà do sợ lây lan dịch bệnh, điều này đã  làm đảo lộn nhiều kế hoạch kinh doanh, gây khó trong việc quản lý cũng như đảm bảo hiệu suất công việc.

Việc ứng dụng các phần mềm viết riêng theo yêu cầu vào quản lý là giải pháp thiết thực nhất trong thời điểm hiện tại. Phần mềm giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát được hiệu quả công việc, các đầu công việc và timeline làm việc của nhân viên tốt nhất dù nhân sự phải làm việc tại nhà.

Đặc biệt, khi ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh cũng giúp các doanh nghiệp có thể tương tác công việc với nhân viên tốt hơn, phân công công việc cũng như phối hợp làm việc trên phần mềm rõ ràng, nhanh gọn hơn nhiều. Đây là giải pháp cần thiết nhất cho doanh nghiệp trong thời điểm đại dịch bùng phát, vừa đảm bảo được hiệu suất công việc lại có thể tiết kiệm chi phí tối đa.

Đơn vị viết phần mềm theo yêu cầu

MekongSoft là đơn vị viết phần mềm theo yêu cầu doanh nghiệp. Phần mềm Mekong là giải pháp quản lý chuyên biệt, được thiết kế theo đặc thù và quy trình riêng vận hành của doanh nghiệp. Ứng dụng phần mềm, doanh nghiệp có thể tinh gọn và chuẩn hóa mọi quy trình làm việc trên hệ thống.

Trang chủ

viết phần mềm theo yêu cầu 1

Quản lý đặt hàng

viết phần mềm theo yêu cầu 2

Báo cáo tình hình giao hàng

viết phần mềm theo yêu cầu 3

MekongSoft nhận viết phần mềm quản trị theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm phần mềm quản lý phù hợp, đảm bảo chất lượng và độ bảo mật cao cho khách hàng.

CAM KẾT THỎA MÃN HOẶC HOÀN TIỀN 100%

Tham khảo thêm tại: phần mềm quản trị theo yêu cầu

--------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM MEKONG

  1. Zalo: https://zalo.me/4046427550309019573
  2. Tầng 03 Tòa nhà Indochina Park Tower, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, HCM
  3. VPĐD: L2-17 Phan Thị Ràng, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
  4. Hotline: 0939 551190 (Tư vấn) Hoặc 1900 571232 (Hỗ trợ)

DMCA.com Protection Status