Giải pháp kiểm soát tiến độ sản xuất, sử dụng nguyên vật liệu trong sản xuất gỗ, nội thất

29-08-2022
Để sản xuất kinh doanh hiệu quả trong ngành gỗ, nội thất nhà quản lý cần có công cụ hỗ trợ kiểm soát tiến độ sản xuất, sử dụng nguyên vật liệu. 

Điều này góp phần giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể về hoạt động sản xuất kinh doanh trong ngành gỗ nội thất để từ đó đưa ra kết quả cuối cùng, biết được lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh trong doanh nghiệp.

Giải pháp phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ Mekong Soft sẽ giúp bạn kiểm soát tiến độ sản xuất, sử dụng nguyên vật liệu một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ

Với sự hỗ trợ của phần mềm, doanh nghiệp sản xuất của bạn sẽ:

  1. Dễ dàng triển khai các kế hoạch sản xuất hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm… Xem xét những tiêu chí sản xuất có phù hợp với tình hình hoạt động hiện thời của nhà máy mình hay không.
  2. Hỗ trợ việc tạo lập lô hàng cho từng sản phẩm, cho phép: tạo lập lô hàng từ nhiều kế hoạch hoặc tạo lập nhiều lô hàng cho một kế hoạch.
  3. Hỗ trợ liên tục cập nhật trạng thái cho kho hàng khi xuất và nhập. Những dữ liệu này sẽ được lưu giữ bảo mật tối đa làm cho quá trình sản xuất trở nên rõ ràng hơn, quy củ và khoa học hơn.
  4. Tạo điều kiện cho người quản lý có thể theo dõi tiến trình hoạt động của từng kế hoạch thường kỳ của nhà máy. Người quản lý có thể xác định được nguồn thu và khoản chi cho từng giai đoạn, tính toán những nguồn lực cần thiết để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất.
  5. Phần mềm cung cấp hệ thống các báo cáo thường kỳ để xem xét những yếu kém, những lợi thế của nhà máy. Qua đó thiết lập lại, bổ sung và khắc phục những hạn chế, đưa ra những kế hoạch mới cho tương lai.

Giao diện tính năng phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ

Thiết lập định mức, lập kế hoạch trong sản xuất, tính toán được nhu cầu nguyên liệu cũng như quy trình muốn áp dụng.

phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ 1

Hỗ trợ lập lệnh sản xuất theo từng đơn hàng, tự động ước tính chi phí sản xuất.

phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ 2

Kiểm tra chi tiết tiến độ của công đoạn sản xuất.

phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ 3

Theo dõi được quá trình sản xuất của từng đơn hàng. So sánh chênh lệch sản xuất thực tế với các kế hoạch đã lập.

phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ 4

Báo cáo tình hình giao hàng (Giao diện web app)

phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ 5

Bạn quan tâm giải pháp phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ Mekong Soft, vui lòng liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn triển khai, dùng thử:

09.1354.2025 - 09.4444.3558


DMCA.com Protection Status