Đơn giản hóa việc quản lý thi công với phần mềm thầu xây dựng tại TPHCM

29-06-2022
Xây dựng là một ngành có vốn đầu tư lớn, thời gian triển khai dự án lâu, địa bàn thi công rộng có sự tham gia của nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân.

Do đó yêu cầu quản trị các nguồn lực cho ngành xây dựng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Còn rất nhiều doanh nghiệp xây dựng vẫn giữ cách quản lý truyền thống: vừa chưa sử dụng hiệu quả nguồn lực lại gây nên tình trạng lãng phí, mất đi một số cơ hội đầu tư mới.

Phần mềm quản lý thầu xây dựng

Bên cạnh đó cũng có một số doanh nghiệp mạnh dạng đổi mới, đi tiên phong với việc ứng dụng phần mềm quản lý tiến độ thi công xây dựng và đạt được những thành quả đáng kể. Với việc ứng dụng phần mềm, công tác quản lý của nhà thầu sẽ được đơn giản hóa với những chức năng sau:

Quản lý vật tư

  1. Cập nhật thông tin vật tư: Tên, phân loại, đơn vị ...
  2. Thống kê tồn kho vật tư
  3. Phân loại thiết bị theo tình trạng sử dụng (sửa chữa, thanh lý ....)

Quản lý tiến độ công việc

  1. Phần mềm quản lý thi công xây dựng giúp bạn: Lưu trữ thông tin dự án theo loại dự án, tình trạng, người phụ trách, thời gian ...
  2. Lập công việc dự án: trong giai đoạn này, người lập có thể quy định các quy trình riêng cho từng công việc và hướng dẫn thực hiện chi tiết từng bước công việc. Người quản lý có thể giao nhiều công việc đến từng cá nhân.
  3. Thông tin, báo cáo về tiến độ công việc sẽ được theo dõi một cách dễ dàng.
  4. Ghi nhận kết quả công việc: người thực hiện công việc có thể đính kèm các tài liệu về kết quả công việc, các văn bản, dự toán, hợp đồng,... lên phần mềm.

Quản lý thu chi

Cho phép bạn quản lý phiếu thu, phiếu chi, sổ quỹ tiền mặt... Lập và theo dõi tất cả các khoản thanh toán theo hợp đồng: tạm ứng, thanh toán theo tiến độ công việc (hồ sơ thanh toán).

Quản lý kho

Cho phép bạn xem tồn kho ngày: cho bạn biết số lượng vật tư sẽ dùng hết trong vòng bao nhiêu ngày theo tiến độ công trình. Quản lý vật tư và tồn kho với tồn kho ngày, tồn kho theo số lượng, tồn kho theo trị giá.

Kiểm soát tiến độ công việc dự án

Tất cả các báo cáo tiến độ công việc sẽ được cập nhật lên phần mềm, thuận tiện cho người quản lý theo dõi, kiểm soát, nhắc nhở.

Quản lý hợp đồng giao thầu

Phần mềm quản lý thi công xây dựng tại TPHCM cho phép quản lý toàn bộ các hợp đồng, phụ lục hợp đồng giao thầu với công việc, khối lượng, đơn giá chi tiết theo dự toán; lập và quản lý hồ sơ thanh toán với các nhà thầu.

Theo dõi sản lượng giao thầu

Cho phép theo dõi sản lượng công việc đã thực hiện trên từng hợp đồng. Sản lượng được tự động tổng hợp từ khối lượng nghiệm thu.

Theo dõi doanh thu, sản lượng, tình hình giao khoán

Chức năng theo dõi sản lượng cho phép nhà quản lý theo dõi, kiểm soát tình hình thực hiện sản lượng dựa trên các báo cáo tổng hợp sản lượng theo kế hoạch và sản lượng thực hiện.

Phân quyền chức năng

Quản lý tài khoản đăng nhập trên phần mềm quản lý xây dựng: tạo mới hoặc xóa các tài khoản phân quyền chi tiết cho từng tài khoản không giới hạn.

Phân quyền cho từng nhân viên/ bộ phận: Nhân viên/ bộ phận được phân quyền chỉ được phép thao tác trên những phần được phân quyền.

Qúy khách hàng có nhu cầu được tư vấn và giải đáp, yêu cầu chức năng và báo giá về phần mềm thầu xây dựng tại TPHCM vui lòng liên hệ qua số:

09.1354.2025 - 09.4444.3558


DMCA.com Protection Status