Đây là lý do vì sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp ở HCM lựa chọn phần mềm sản xuất Mekong Soft

15-07-2022
Thị trường phần mềm sản xuất ở HCM đang rất đa dạng. Để lựa chọn được một giải pháp phù hợp, doanh nghiệp phải tìm hiểu rõ phần mềm cũng như nhà cung cấp.  

Một trong những phần mềm được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất HCM tin tưởng lựa chọn chính là giải pháp phần mềm sản xuất của Mekong Soft.

Thương hiệu uy tín

Mekong Soft được biết đến là một trong số ít những nhà cung cấp giải pháp phần mềm thiết kế riêng theo yêu cầu. Với nhiều năm hình thành và phát triển, Mekong Soft đã xây dựng và triển khai rất nhiều giải pháp cho doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.

Tháng 06/2017, Mekong Soft vinh dự là công ty phần mềm duy nhất được bầu chọn vào "top 10 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng". Đây là một giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm, với quy mô toàn quốc do Cục ứng dụng và Phát triển Công nghệ, Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & Công Nghệ, Liên hiệp khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam đứng ra bảo trợ và tổ chức.

Tiếp nối thành công, tháng 08/2017 Mekong Soft vinh dự nhận giải “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”, do Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

đơn vị viết phần mềm uy tín 1   đơn vị viết phần mềm uy tín 2

Sản phẩm chất lượng

Với đội ngũ lập trình viên có chuyên môn tốt, có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ mới. Mekong Soft đã tạo ra những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tốt nhất cho công việc quản lý sản xuất của doanh nghiệp HCM.

Giao diện thân thiện

Không giống như những phần mềm đại trà khác trên thị trường, ý tưởng thiết kế phần mềm sản xuất HCM của Mekong Soft được dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi phần mềm là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. Giao diện được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiên với người dùng, làm quen và thao tác nhanh chóng.

Cập nhật công nghệ

Mekong Soft luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ mới, để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới.

      - Mekong Soft áp dụng cơ sở dữ liệu SQL-Server 2014, là cơ sở dữ liệu tiên tiến của Microsoft được sử dụng cùng với hệ thống được thiết kế theo mô hình nhiều lớp cho phép làm việc tốt với khối lượng dữ liệu lớn.

      - Với nền tảng Winform, .net, ngôn ngữ lập trình C#, AngularJS, HTML5, CSS3. Phần mềm quản lý sản xuất tại TPHCM luôn đáp ứng được yêu cầu phát triển của công ty, có thể tương thích với dữ liệu của các phần mềm khác….

CSKH tốt nhất:

Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp của Mekong Soft luôn luôn sẵn sàng, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng, đảm bảo việc sử dụng, vận hành phần mềm trơn tru. Thông qua những công cụ hỗ trợ từ xa như Teamview, Ultraview… nhân viên CSKH Mekong Soft sẽ hướng dẫn và giải quyết những khó khăn của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng.  Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, với tôn chỉ “khách hàng là số 1”, Mekong Soft luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Hãy để Mekong Soft cùng đồng hành với bạn trên con đường số hóa doanh nghiệp: 09.1354.2025 - 09.4444.3558


DMCA.com Protection Status