Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tối ưu hóa hệ thống làm việc của công ty mình, muốn ứng dụng CNTT vào quản lý? Nhưng mô hình quản lý của công ty bạn lại quá phức tạp?

Các phần mềm đóng gói ngoài thị trường không đáp ứng được nhu cầu, lại có những chức năng bạn không sử dụng đến (nhưng vẫn phải trả chi phí cho gói phần mềm)? Thì phần mềm theo yêu cầu chính là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn lúc này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản lý, một số đơn vị cũng nhận viết phần mềm theo yêu cầu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Đơn vị cung cấp phần mềm theo yêu cầu chất lượng

Công ty cổ phần phần mềm Mekong là đơn vị tư vấn triển khai phần mềm quản lý đã có nhiều năm kinh nghiệm. Được nhiều khách hàng lớn nhỏ ở nhiều ngành nghề tin tưởng hợp tác. Có thể kể đến một số khách hàng lớn đã ứng dụng phần mềm Mekong như Công ty Cổ phần LICOGI 13 – Bô xây dựng, Siêu thị điện máy Anh Sơn, Công ty TNHH in vải KTS Vĩnh Tường, Vật tư thiết bị y tế Tân Mai Thành, Phòng vật tư bệnh viện đa khoa Kiên Giang, Vật liệu xây dựng Thanh Sơn,….

Và còn rất nhiều khách hàng lớn nhỏ khác. Khách hàng Mekong đến từ nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, mỗi ngành nghề có những đặc thù riêng biệt nên giải pháp quản lý không bao giờ giống nhau. Chúng tôi luôn tìm hiểu nghiệp vụ quản lý, quy trình kinh doanh và thực trạng ở doanh nghiệp để tư vấn giải pháp phần mềm phù hợp nhất.

Đơn vị cung cấp phần mềm theo yêu cầu chất lượng
Đơn vị cung cấp phần mềm theo yêu cầu Mekong Soft

Phương thực triển khai phần mềm theo yêu cầu

Với doanh nghiệp đã có sẵn quy trình quản lý, chúng tôi sẽ xây dựng phần mềm từ đầu theo như đúng những gì doanh nghiệp yêu cầu, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm mà không cần thay đổi quy trình quản lý của mình.  

Với trường hợp doanh nghiệp bạn chưa có sẵn quy trình, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho khách hàng quy trình quản lý phù hợp đồng thời giới thiệu cho khách hàng giải pháp phần mềm demo hoặc những sản phẩm cùng ngành mà chúng tôi đã thực hiện. Từ đó giúp khách hàng hạn chế tối đa thời gian cũng như chi phí cho việc đi tìm giải pháp quản lý của mình.


DMCA.com Protection Status