Bạn đã sử dụng phần mềm quản lý cho doanh nghiệp? Phần mềm đã sử dụng bao lâu rồi? Có bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ nâng cấp lên một phiên bản tốt hơn chưa?

Tại sao cần nâng cấp phần mềm

Là chủ doanh nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ muốn phần mềm quản lý của mình được dùng lâu nhất có thể, để tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên bạn nên xem xét lại phần mềm hiện tại có đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp không? Hãy thay thế, cải tiến, nâng cấp chúng sớm trước khi chúng thực sự mang đến những bất lợi cho doanh nghiệp bạn.

Khi nào thì nâng cấp phần mềm

Một trong những lý do bạn cần nâng cấp phần mềm quản lý của mình đó là bạn không thể trích xuất tất cả các thông tin quan trọng ra khỏi hệ thống hoặc hệ thống vận hành quá chậm chạp. Hoặc đơn giản là bạn cần đợi các bản báo cáo từ chuyên gia, từ các trưởng phòng thay vì nhận được bản báo cáo được tổng hợp tự động từ phần mềm.

nâng cấp phần mềm quản lý 1

Một lý do khác bạn cần nâng cấp phần mềm quản lý của mình là nhân viên của bạn đang dựa nhiều hơn vào các bảng tính và cách giải quyết khác thay vì sử dụng phần mềm để giải quyết công việc.

Chủ doanh nghiệp cần là người nhạy bén để nhận ra tất cả các lý do bạn cần nâng cấp phần mềm quản lý của mình để đưa ra quyết định thay thế trước khi hệ thống kinh doanh của bạn thực sự bị ảnh hưởng, lấy mất đi của bạn nhiều phần lợi nhuận, khiến việc lập kế hoạch trong ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp trở nên khó khăn hơn.

Hiện nay phần mềm quản lý đang phát triển nhanh chóng, ngày càng dễ sử dụng hơn, nhiều tính năng hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng hơn. Điều đó cho thấy các phần mềm đời mới chắc chắn sẽ tốt hơn các hệ thống cũ.

Giải pháp quản lý bán hàng thông minh mks

Đừng ngần ngại liên hệ với Mekong để được hỗ trợ tư vấn, nâng cấp giải pháp phần mềm quản lý ERP theo yêu cầu cho doanh nghiệp bạn!
 

 


DMCA.com Protection Status