Đặt viết riêng phần mềm quản lý nhà máy sản xuất ở đâu?

15-07-2022
Sự phát triển không ngừng của công nghệ đã buộc nhiều doanh nghiệp sản xuất cần phải thay đổi cách thức quản lý và làm việc cũ, ứng dụng những công nghệ quản lý mới nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Phần mềm quản lý cho nhà máy sản xuất

Phần mềm quản lý nhà máy sản xuất là giải pháp được nhiều doanh nghiệp hướng đến. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và triển khai phần mềm sản xuất không phải là dễ. Bởi đặc thù của doanh nghiệp sản xuất thường có những yêu cầu rất riêng, những phần mềm đóng gói gần như không thể nào đáp ứng được.

Giải pháp tốt nhất chính là đặt viết riêng phần mềm quản lý nhà máy sản xuất. Phần mềm viết riêng theo yêu cầu sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu quản lý của nhà máy, tập hợp các chức năng cần có trong doanh nghiệp sản xuất thành một hệ thống đồng bộ như lập kế hoạch sản xuất, hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu, điều hành sản xuất, kế toán sản xuất, quản lý vòng đời sản phẩm…

MekongSoft – đơn vị viết riêng phần mềm quản lý cho nhà máy sản xuất

MekongSoft là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản trị theo yêu cầu. Phần mềm quản lý nhà máy sản xuất là một trong những sản phẩm thế mạnh của MekongSoft. Với đội ngũ chuyên gia về quản lý, chuyên tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp kết hợp những lập trình viên có chuyên môn cao, sản phẩm phần mềm quản lý sản xuất Mekong sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu quản trị và mang tính tư duy của nhà quản lý.

đơn vị viết riêng phần mềm quản lý cho nhà máy sản xuất 1

Một số khách hàng sản xuất của MekongSoft:

  1. Công ty sản xuất, in vải kỹ thuật số Vĩnh Tường
  2. Công ty sản xuất, thương mại, XNK giày da Minh Hiền
  3. Công ty sản xuất găng tay cao su công nghiệp và gia dụng hàng đầu Việt Nam – Nam Long
  4. Công ty TNHH DV-TM-XNK sản phẩm ván MDF, ván ép, gỗ ghép Hồng Nghi
  5. Nhà máy sản xuất kính Delta
  6. Công ty sản xuất băng keo Song Minh

… (Và nhiều khách hàng khác xem tại: Khách hàng MekongSoft)

Quý doanh nghiệp cần tư vấn giải pháp phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp, liên hệ với MekongSoft gửi yêu cầu demo, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp phù hợp nhất.

09.1354.2025 - 09.4444.3558


DMCA.com Protection Status