Chuyên nghiệp hóa công tác quản lý bằng phần mềm quản lý gara ô tô của MeKong Soft

25-03-2022
Phần mềm quản lý gara ô tô của MeKong Soft hỗ trợ công tác quản lý, đảm bảo duy trì hoạt động hiệu quả của một gara xe. Việc quản lý chuyên nghiệp và chính xác thì mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Phần mềm quản lý gara ô tô của MeKong Soft hỗ trợ công tác quản lý, đảm bảo duy trì hoạt động hiệu quả của một gara xe. Việc quản lý chuyên nghiệp và chính xác thì mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, khắc phục mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Vậy, phần mềm của MeKong Soft sở hữu những tính năng nổi trội gì mà bạn nên lựa chọn? Cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé!

Quản lý chi tiết thông tin khách hàng

Phần mềm quản lý gara ô tô của MeKong Soft cho phép lưu trữ đầy đủ các thông tin cần thiết của khách hàng đến gara giao dịch, bao gồm: Tên khách, Số điện thoại, Xe đã mua, Giá trị giao dịch, Lịch bảo trì và bảo dưỡng xe.

Qua đó, giúp việc quản lý cũng như rà soát lại thông tin một cách chi tiết và chính xác hơn. Nhân viên cũng dễ dàng biết được khách hàng nào quen, khách hàng nào mới. Từ đó, đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, chế độ  chăm sóc khách hàng một cách tối ưu nhất.

Quản lý chi tiết thông tin khách hàng

Tạm quên đi những rắc rối và sai sót khi quản lý bằng số sách hay file excel truyền thống, phần mềm của MeKong Soft sẽ hiện thông báo nhắc nhở khi xe sắp đến lịch hẹn cần bảo dưỡng giúp nhân viên thuận tiện sắp xếp lịch sửa chữa, bảo dưỡng cho khách hàng.

Quản lý thông tin xe từ khi nhập cho đến khi xuất xưởng

Nhờ có phần mềm quản lý gara ô tô của MeKong Soft, nhân viên tại gara sẽ chẳng cần phải mất thời gian túc trực 24/24 tại gara để ghi chép thông tin vào sổ sách mỗi lần có xe nhập hay xuất xưởng nữa.

Phần mềm của MeKong Soft sẽ hỗ trợ lưu lại chính xác toàn bộ những thông tin này mọi lúc mọi nơi, đồng thời tự động tính toán giá tiền nhập và xuất xưởng của xe, giúp nhân viên biết được số tiền khách cần trả khi mua xe mà không e ngại việc bấm nhầm các con số, hay tính nhẩm sai sót gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khác.

Báo giá mua xe mới, bảo trì, bảo dưỡng một cách dễ dàng

Tất cả các thông tin của xe bao gồm: Thương hiệu, dòng xe, xuất xứ, ngày sản xuất, ngày nhập kho, giá nhập kho, ngày xuất kho, giá xuất kho,...đều được lưu trữ rõ ràng và chi tiết trên phần mềm quản lý gara ô tô nên nhân viên chỉ cần một cú click chuột là có thể báo giá mua xe mới cho khách một cách chính xác, từ đó có thể tư vấn cho khách chọn được dòng xe phù hợp nhất.

Báo giá mua xe mới, bảo trì, bảo dưỡng một cách dễ dàng

Ngoài ra, đối với các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng xe thì bảng giá cũng hiển thị rõ ràng và chi tiết trên phần mềm. Mỗi khi khách hàng tới gara và có yêu cầu nào thì dựa trên bảng giá để nhân viên báo giá và thanh toán với khách một cách chính xác, tránh việc nhầm lẫn, nhớ giá không chính xác, thanh toán chậm trễ, làm phiền lòng khách hàng.

Tùy chỉnh để phù hợp với quy mô của gara ô tô

Phần mềm quản lý gara ô tô của MeKong Soft được đội ngũ nhân viên có tay nghề cao thiết kế dựa trên nhu cầu của từng khách hàng nên có khả năng nâng cấp và mở rộng một cách linh hoạt. Có thể mở rộng các chức năng và nâng cấp phù hợp với từng giai đoạn phát triển của gara ô tô mà không phải thiết kế lại từ đầu.

Đồng thời, phần mềm đảm bảo lưu trữ mọi thông tin, dữ liệu quan trọng, giảm thiểu vấn đề mất dữ liệu, rò rỉ thông tin ra ngoài. Ngoài ra, phần mềm còn được xây dựng trên nhiều nền tảng công nghệ hiện đại nên có thể sử dụng được trên cả máy vi tính, laptop, smartphone, ipad,...giúp cho chủ gara không cần phải túc trực 24/7 nhưng vẫn cập nhật được mọi giao dịch hàng ngày tại gara xe theo thời gian thực.

Phần mềm quản lý gara ô tô của MeKong Soft thực sự đang được rất nhiều chủ gara xe ưa chuộng, nhằm giúp quản lý mọi hoạt động của gara xe một cách chuyên nghiệp và linh hoạt hơn, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức một cách đáng kể.

Mekong Soft là địa chỉ cung cấp phần mềm thiết kế theo yêu cầu chất lượng, với giá cả phải chăng nhất hiện nay. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể nhé!

>>> Tham khảo: Danh sách các phần mềm khách hàng đã yêu cầu viết ở Mekongsoft giúp nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  • Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

  • Email: support@mekongsoft.com.vn


DMCA.com Protection Status