Chủ cửa hàng thoải mái đi du lịch nhờ phần mềm quản lý từ xa Mekong Soft

29-03-2022
Bạn là chủ cửa hàng, nhà quản lý? Bạn phải luôn túc trực ở cửa hàng để an tâm về tình hình hoạt động, kinh doanh? Đã bao lâu rồi bạn không dành thời gian cho bản thân, gia đình? Đơn giản chỉ là một chuyến du lịch xa?

Khó khăn khi không có mặt ở cửa hàng

Những nỗi lo vô hình luôn ám ảnh các chủ cửa hàng, nhà quản lý mỗi khi không cơ mặt ở cửa hàng.

  1. Không quản lý được doanh thu: Được coi là nỗi lo lắng hàng đầu của mọi chủ cửa hàng, với mỗi hóa đơn gian lận, nhân viên có thể rút doanh thu hàng triệu đồng mỗi ngày của bạn.
  2. Thất thoát kho nguyên liệu: Kho nguyên liệu nếu không được quản lý chặt chẽ sẽ dễ bị thất thoát hay bị sử dụng một cách lãng phí khiến chi phí mua nguyên liệu sẽ gia tăng đáng kể.
  3. Khó khăn trong quản lý thu chi: Những phát sinh về thu chi của cửa hàng không phải là ít, nếu không được lưu giữ hóa đơn, thông tin thì việc đối chiếu kiểm tra là điều không thể dẫn đến việc thất thoát diễn ra dễ dàng hơn.
  4. Nhân viên làm việc lơ là, không có trách nhiệm, gian lận: đây là nguyên nhân gây ra tình trạng thất thoát của cửa hàng, dù có sử dụng camera để quan sát thì bạn cũng khó mà quản lý cửa hàng từ xa suốt cả ngày được.

Giải pháp phần mềm quản lý từ xa Mekong Soft

Với phần mềm quản lý bán hàng, sản xuất Mekong Soft, chủ cửa hàng dễ dàng quản lý từ xa. Đặc biệt phần mềm được xây dựng đa nền tảng trên winform, web, mobile… nhà quản lý có thể sử dụng nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng một cách dễ dàng và thuận tiện.

phần mềm quản lý bán hàng 1

Quản lý doanh thu

  phần mềm quản lý bán hàng 2

Quản lý danh sách phiếu mua hàng

phần mềm quản lý bán hàng 3

Quản lý danh sách phiếu nhập kho

phần mềm quản lý bán hàng 4

Kiểm tra tồn

phần mềm quản lý bán hàng 5

Xem báo cáo bán hàng chi tiết

phần mềm quản lý bán hàng 6

Hãy để phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn. Dành nhiều thời gian cho bản thân, gia đình và “thưởng” ngay cho mình những chuyến du lịch mà bạn đã bao lần bỏ lỡ.

Tải bản dùng thử phần mềm các ngành hàng tại đây: phần mềm quản lý bán hàng

Liên hệ để được tư vấn: 1900 571 232


DMCA.com Protection Status