Bán lẻ sẽ trở thành một ngành công nghiệp sử dụng công nghệ cao trong tương lai

18-04-2022
Sự bùng nổ phát triển của CNTT sẽ đem lại năng suất cao hơn cho các nhà bán lẻ; đồng thời cũng làm thay đổi hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Các nhà bán lẻ cần sớm nhận biết vấn đề này để kịp thời áp dụng công nghệ tiên tiến vào từng khâu.

Công nghệ thông tin tạo ra sự minh bạch và phát triển bền vững, đồng thời hỗ trợ cho các nghiệp vụ như thanh toán logistic nhanh, hiệu quả hơn. Ở một số nước tiên tiến đã áp dụng công nghệ mới vào hoạt động quản lý kho bãi, dự trữ hàng hóa, vận chuyển, tương tác thường xuyên với khách hàng.

Bằng cách phân tích các dữ liệu tập hợp được cho phép các nhà bán lẻ thường xuyên biết được các thông tin khách hàng của mình. Tổng quát tình hình trên cho ta thấy, bán lẻ sẽ trở thành một ngành công nghiệp sử dụng công nghệ cao trong tương lai. (Theo vietnambiz.vn)

Giải pháp công nghệ quản lý cho doanh nghiệp bán lẻ Việt

Nhiều doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam đã và đang ứng dụng phần mềm ERP – quản lý kinh doanh chuỗi bán lẻ. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản trị bán hàng một cách tốt nhất từ khâu nhập hàng, xuất kho, quản lý nhân viên.

Nếu một cửa hàng kinh doanh truyền thống thường gặp phải những vấn đề bất cập như thất thoát hàng hóa, báo cáo chậm, rủi ro về tài chính khi quản lý sổ sách, mất thời gian trong quản lý bán hàng… thì việc lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi bán lẻ là việc cấp thiết, khắc phục được những khó khăn kể trên một cách hiệu quả.

Quản lý bán hàng

phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi bán lẻ 1

Quản lý kho

phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi bán lẻ 2

Quản lý nhân viên​

phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi bán lẻ 2

Báo cáo thống kê

phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi bán lẻ 3

Quý doanh nghiệp quan tâm phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi bán lẻ, liên hệ Mekong Soft để được tư vấn về sản phẩm: 1900 571232


DMCA.com Protection Status