Bạn biết gì về phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website?

13-07-2020
Phần mềm quản lý trên web, web-application hay lập trình phần mềm web là những từ dùng chung cho phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website.

Bài viết này Mekong Soft sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về mảng lập trình này, đồng thời hiểu và chọn được cho mình hướng lập trình đúng đắn và chuẩn xác cho nhu cầu quản lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Web-app hay web-application là gì?

Ứng dụng web chính là một phần mềm ứng dụng trên nền tảng web, để chạy các phần mềm theo mong muốn và nhu cầu của người sử dụng. Thông qua ứng dụng web người dùng có thể thực hiện được một số công việc như sau: chia sẻ hình ảnh, mua sắm, phần mềm tính tiền thuận tiện cho người bán…

Đối với một số người dùng không rành về công nghệ thông tin, nên họ cứ nghĩ rằng những thứ online vào được bằng trình duyệt web thì đều được hiểu là website cả. Chính vì thế, người dùng thường yêu cầu: website bán hàng, website quản lý siêu thị,… nhưng thực chất thì chúng đều là web application.

Phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website

Là hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp được xây dựng nền tảng website. Có thể kể đến như các phần mềm kế toán, quản lý bán hàng, CRM, ERP trên web…. Phần mềm góp phần hệ thống hoá hoạt động của doanh nghiệp, giới hạn các quyền truy cập trên từng nhân viên nhằm tăng tính bảo mật nội bộ, đồng thời giúp quản lý tốt nguồn tài nguyên doanh nghiệp từ nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, hệ thống dữ liệu, thông tin.

Phần mềm quản lý gara ô tô trên nền web Mekong Soft

Web-application ngày càng được ưa chuộng

Trước đây vài năm nếu bạn muốn sử dụng một phần mềm nào đó thì chắc hẳn bạn phải có bộ source cài đặt với file .exe và cài nó vào hệ điều hành windows. Có vẻ khá phức tạp và rườm rà! Phần mềm quản lý trên nền web-app khắc phục được nhược điểm đó, hệ thống phần mềm được xây dựng chạy trên nền website thông qua internet. Bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web (Browser) và kết nối với internet đều có thể truy cập và sử dụng được phần mềm, ví dụ như: smarptone, tablet, desktop laptop không phân biệt hệ điều hành Windows hay Mac hay Linux…

Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website

Mekong Soft là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý theo yêu cầu. Ngoài giải pháp phần mềm quản lý trên nền tảng Winform, Mekong Soft còn cung cấp cả những giải pháp phần mềm trên nền tảng web, app mobile, đáp ứng cho sự đa dạng về mô hình và đặc tính kinh doanh của doanh nghiệp.

Ứng dụng phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website Mekong Soft, doanh nghiệp chỉ cần một chiếc điện thoại di động/ máy tính bảng hay bất cứ một thiết bị nào có thể truy cập internet, bạn đều có thể xem được các báo cáo và mọi động kinh doanh một cách dễ dàng, thậm chí bạn có thể lập đơn hàng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn triển khai phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website:

1900-571-232


DMCA.com Protection Status