3 cách phần mềm ERP thiết kế riêng nâng cao giá trị doanh nghiệp bạn

21-07-2020
Hiện nay, việc quản lý kinh doanh của doanh nghiệp đã trở nên dễ dàng hơn do sự phát triển của công nghệ thông tin. ERP thiết kế riêng chính là một trong số công cụ đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng ứng dụng. 

Vậy phần mềm ERP thiết kế riêng nâng cao giá trị doanh nghiệp bạn như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1/ Phần mềm ERP thiết kế riêng giúp tăng hiệu quả hoạt động doanh nghiệp

Với một doanh nghiệp nhỏ, số lượng giao dịch còn hạn chế thì cách quản lý thủ công bằng ghi chép, Excel vẫn có thể kiểm soát được. Tuy nhiên khi quy mô phát triển, số lượng nhân sự, khách hàng, nhà cung cấp cũng như số giao dịch tăng lên. Quy trình kinh doanh trở nên phức tạp hơn là điều tất yếu. Nếu vẫn duy trì cách thức quản lý thủ công, hệ thống giao dịch, dữ liệu và thông tin thu hẹp sẽ làm giảm năng suất và khả năng sinh lợi của doanh nghiệp, do đó ảnh hưởng tiêu cực đến sự tăng trưởng trong tương lai.

Điều tuyệt vời của phần mềm ERP thiết kế riêng là có thể giúp doanh nghiệp đơn giản hóa các quy trình khác nhau, quản lý kiểm soát chúng một cách thường xuyên, kịp thời và nhanh chóng. Thông tin được lưu trữ tập trung, nơi dữ liệu sẵn có cho người dùng trong thời gian thực. Phần mềm ERP thiết kế riêng cho phép người dùng được phần quyền truy cập thông tin cụ thể. Điều này cũng giúp giảm sự thừa số liệu và cung cấp thông tin tốt hơn về hoạt động kinh doanh tổng thể.

2/ Phần mềm ERP thiết kế riêng giúp gia tăng giá trị kinh doanh

Phần mềm ERP thiết kế riêng được xây dựng xung quanh hệ thống quản lý nguồn nhân lực (HRM) giúp doanh nghiệp sắp xếp chiến lược phù hợp với nguồn nhân lực hiện có. Làm tăng hiệu suất và hiệu quả hoạt động kinh doanh của các cấp.

Một hệ thống phần mềm ERP thiết kế riêng kết nối các nhân viên cấp dưới với quản lý để tổ chức quá trình kinh doanh mượt mà hơn và tự động hoá công việc hành chính thông thường, đồng thời tận dụng các quy trình riêng tốt nhất của ngành. Bên cạnh đó ERP thiết kế riêng giúp kiểm soát hồ sơ tài chính tốt hơn, từ đó hỗ trợ việc hoạch định ngân sách, dự báo và lập kế hoạch tốt hơn đồng thời giảm chi phí tài chính tổng thể.

Phần mềm ERP thiết kế riêng có thể được tích hợp với các chức năng và quy trình tổ chức khác nhau như nhân sự, tài chính, hậu cần và chuỗi cung ứng để tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp hiện tại và giúp họ đạt đến cấp độ tiếp theo.

3/ Phần mềm ERP thiết kế riêng giúp cải thiện việc ra quyết định kinh doanh

Một hệ thống ERP thiết kế riêng giúp tích hợp luồng thông tin giữa các quy trình kinh doanh khác nhau. Nó cũng tích hợp các giao dịch kinh doanh trong hệ thống tài chính của doanh nghiệp theo thời gian thực. Sự sẵn có của thông tin từ các khía cạnh khác nhau của hoạt động kinh doanh (cho dù là phòng, ban, đơn vị kinh doanh chiến lược) vào đúng thời điểm và địa điểm giúp cải thiện việc ra quyết định.

Các doanh nghiệp nhỏ sử dụng phần mềm riêng lẻ như phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, phần mềm kho và những phần mềm khác, sẽ gặp phải hạn chế là dữ liệu phân tán, mất dữ liệu, lô hàng bị mất và lỗi lập hoá đơn, khả năng kiểm soát công nợ gặp khó khăn. Hệ thống ERP thiết kế riêng sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tập trung, cho phép các nhà quản lý truy cập đủ dữ liệu để phân tích và ra quyết định quan trọng. Các quyết định hiệu quả được đưa ra vào đúng thời điểm giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực và tiềm năng của mình và đạt được mức độ tiếp theo trong môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt.

Quý doanh nghiệp quan tâm phần mềm ERP thiết kế riêng, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

1900-571-232

Tham khảo thêm:

Tại sao doanh nghiệp cần một: phần mềm thiết kế riêng 


DMCA.com Protection Status