5 lợi ích thấy ngay được khi dùng phần mềm quản lý bán hàng

25-03-2022
Có phải bạn đang mất quá nhiều thời gian để quản lý bán hàng, công nợ, kiểm kê, quản lý tồn kho,... nhưng vẫn xảy ra sai sót?

Những giải pháp truyền thống như sổ sách, excel hay thậm chí là một số phần mềm quản lý trên thị trường không đáp ứng được nhu cầu quản lý của bạn mà còn khiến bạn gặp nhiều rắc rối hơn?

Trải nghiệm ngay phần mềm quản lý bán hàng của Mekong Soft. Phần mềm dùng thử miễn phí 2 tuần, không giới hạn tính năng.

Lợi ích thấy ngay được khi dùng phần mềm quản lý bán hàng

Dưới đây là 5 lợi ích thấy ngay được khi dùng phần mềm quản lý bán hàng của Mekong Soft :

Cập nhật thông tin nhanh chóng, linh hoạt

Người dùng có thể dễ dàng cập nhật thông tin, tình trạng của từng loại hàng hóa, từng loại sản phẩm. Quản lý quá trình nhập hàng, xuất hàng, bán hàng, chuyển hàng liên tục trên hệ thống để các bộ phận có thể dễ dàng thay đổi và điều chỉnh kế hoạch.

phần mềm quản lý bán hàng 1

Dễ dàng tìm kiếm thông tin

Bạn có thể tìm kiếm thông tin của từng mặt hàng, từng loại sản phẩm, thậm chí là vị trí hàng hóa trong kho trên phần mềm quản lý bán hàng. Việc kiểm tra kho hàng cũng được thực hiện thuận tiện hơn.

phần mềm quản lý bán hàng 2

Tùy chỉnh linh hoạt

Mỗi cửa hàng sẽ có những đặc trưng, những phương pháp quản lý riêng. Như quản lý bán bia nước ngọt thì yêu cầu quản lý vỏ đổi trả, quản lý cửa hàng bán đồ điện tử thì cần quản lý bảo hành, hay ngành vật liệu xây dựng thì cần quản lý quy cách…  Phần mềm quản lý bán hàng của Mekong Soft được thiết kế riêng cho mỗi ngành hàng, đáp ứng đúng yêu cầu riêng biệt của bạn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Áp dụng phần mềm quản lý ban hàng vào quá trình quản lý, bạn có thể tiết kiệm thời gian xử lý thông tin, quá trình trao đổi công việc với các bộ phận khác, quá trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng,… Nhờ đó, chi phí cho việc thuê nhân lực quản lý cũng được tiết kiệm đáng kể,…

phần mềm quản lý bán hàng 3

Tiện lợi, dễ dùng

Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng của Mekong Soft được thiết kế vô cùng tiện lợi, dễ thao tác. Phần mềm được thiết kế trên web app, winform, sử dụng trên nhiều thiết bị. Người dùng có thể quản lý bán hàng mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có mặt tại cửa hàng.

Liên hệ để được tư vấn về phần mềm quản lý bán hàng phù hợp nhất: 1900-571-232


DMCA.com Protection Status