3 dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp bạn cần phần mềm quản lý sản xuất may mặc, giày da TPHCM

15-07-2022
Doanh nghiệp may mặc, giày da của bạn đang đấu tranh với hệ thống cũ? Bạn đang gặp khó khăn về việc duy trì số đơn đặt hàng và sự suy giảm hài lòng của khách hàng? Bạn khó kiểm soát tồn kho nguyên vật liệu, thành phẩm?

Để chắc chắn doanh nghiệp bạn đã thực sự cần phần mềm quản lý sản xuất may mặc, giày da TPHCM. Cùng Mekong Soft tham khảo qua bài viết này nhé!

Thứ nhất, phần mềm hiện tại không giúp cho doanh nghiệp may mặc, giày da của bạn phát triển. Có thể mọi hoạt động trong doanh nghiệp đang có những bước đi tốt, nhưng nếu phần mềm hiện tại đưa doanh nghiệp bạn vào một số hạn chế cho việc mở rộng thị trường và khả năng phát triển toàn cầu, thì đây có thể là thời gian hợp lý cho việc triển khai phần mềm ERP may mặc, giày da mới.

3 dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp bạn cần phần mềm quản lý sản xuất may mặc, giày da TPHCM

Thứ hai, doanh nghiệp đang cố gắng giải quyết những phân loại khác nhau. Dễ hiểu như thế này, nếu nhân viên và khách hàng của doanh nghiệp là thư mục và thư mục này không có khả năng đủ sức chứa, vậy đã đến lúc doanh nghiệp nên đầu tư vào một hệ thống ERP may mặc, giày da mới đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Cuối cùng là doanh nghiệp không thể đáp ứng các kỳ vọng từ khách hàng. Nếu cảm thấy doanh nghiệp không đủ khả năng để đáp ứng kỳ vọng từ khách hàng, hoặc bạn không sẵn sàng cung cấp cho nhân viên của mình những công cụ cần thiết để thành công, vậy như một lẽ đương nhiên, doanh nghiệp đánh mất họ và từ đó có những đối thủ cạnh canh mới.

Liên hệ ngay với MekongSoft để được tư vấn giải pháp triển khai Phần mềm ERP quản lý sản xuất may mặc, giày da tốt nhất.

09.1354.2025 - 09.4444.3558


DMCA.com Protection Status