3 cái DỄ của phần mềm sản xuất Mekong Soft mà bạn không thể bỏ qua

15-07-2022
Hiện nay ở Việt Nam cũng đã có nhiều nhà cung cấp phần mềm sản xuất, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đem đến một giải pháp tối ưu để hỗ trợ doanh nghiệp. 

Giải pháp phần mềm sản xuất Mekong Soft sẽ đáp ứng tốt những kỳ vòng của doanh nghiệp bạn với 3 cái DỄ:

Dễ triển khai

Mekong Soft với nhiều năm kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý cho doanh nghiệp, sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một sản phẩm phần mềm phù hợp, triển khai nhanh chóng, dễ dàng. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn từ bước khảo sát, lên ý tưởng và phát triển sản phẩm đến hướng dẫn, bảo trì, nâng cấp.

Giải pháp phần mềm sản xuất Mekong Soft

Dễ sử dụng

Phần mềm sản xuất Mekong Soft được thiết kế đơn giản, thân thiện mà vẫn trực quan, tối ưu thao tác cho người dùng. Doanh nghiệp sẽ nhanh chóng làm quen ứng dụng được phần mềm nhờ những tài liệu hướng dẫn chi tiết cũng như bộ phận nhân viên hỗ trợ, cskh 24/7 của Mekong Soft.

Dễ tùy chỉnh

Phần mềm Mekong Soft được tùy chỉnh linh hoạt, phù hợp với đặc thù từng doanh nghiệp. Ứng dụng phần mềm Mekong Soft, doanh nghiệp bạn sẽ không cần phải thay đổi quy trình làm việc của mình theo những bản phần mềm đóng khuôn, cứng nhắc. Mặc khác, phần mềm Mekong Soft dễ dàng mở rộng, nâng cấp theo sự phát triển quy mô của doanh nghiệp bạn.

Với những cái DỄ tuyệt vời trên, bạn còn băn khoăn gì nữa mà không liên hệ ngay với Mekong, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho doanh nghiệp bạn một phần mềm sản xuất phù hợp nhất:

09.1354.2025 - 09.4444.3558

 


DMCA.com Protection Status