logo_header

Phần mềm quản lý thi công xây dựng – phần mềm viết theo yêu cầu

08:33 04/06/2024

Phần mềm quản lý dự án xây dựng viết theo yêu cầu được phát triển với mục tiêu nâng cao sự quản lý chuyên nghiệp từ kế hoạch thi công, quản lý nhân sự đến tài chính kế toán. Với sự hỗ trợ của phần mềm, các doanh nghiệp xây dựng có thể quản lý toàn bộ quy trình dự án xây dựng dễ dàng và tiết kiệm thời gian, đồng thời doanh nghiệp xây dựng có thể nhận nhiều dự án cùng thời điểm mà vẫn quản lý công trình dễ dàng.

Phần mềm quản lý xây dựng giúp quản lý dự án của bạn thật dễ dàng

Tổng quan các yêu cầu của khách hàng về phần mềm quản lý dự án thi công xây dựng

Phần mềm quản lý dự án thi công xây dựng viết theo yêu cầu giúp các doanh nghiệp quản lý các khía cạnh của dự án từ việc lập dự toán, theo dõi tiến độ, quản lý nguồn lực đến việc kiểm soát chi phí và tài chính. Đồng thời thông qua các thống kê báo cáo, phần mềm quản lý xây dựng giúp giảm thiểu sai sót và tăng cường khả năng giám sát công trình. Sau đây là các yêu cầu phổ biến về các tính năng của Phần mềm quản lý dự án xây dựng:

Quản lý dự toán, báo giá

●     Nhập thông tin về các công việc cần làm, vật liệu, nhân công và các chi phí khác liên quan đến dự án, từ đó tự động tính toán và tạo ra các dự toán về chi phí dự kiến của dự án.

●     Tính năng quản lý dự toán, báo giá giúp tối ưu hóa sử dụng nguồn lực và tài nguyên của doanh nghiệp.

Quản lý hạng mục công trình

●     Tính năng quản lý hạng mục công trình cho phép người dùng tạo và quản lý danh sách các hạng mục công trình.

●     Mô tả chi tiết về từng công việc hoặc phần của dự án.

●     Quản lý theo từng hạng mục: thời gian, nguồn lực và ngân sách từng hạng mục.

Phần mềm quản lý xây dựng cần có các tính năng như: quản lý các hạng mục công trình, quản lý xuất nhập vật tư, quản lý dự toán báo giá,...

Quản lý nhập xuất vật tư

            ●     Tạo và quản lý các đơn đặt hàng vật tư từ các nhà cung cấp, ghi nhận việc nhập kho vật tư từ các đơn đặt hàng.

            ●     Theo dõi và ghi lại việc xuất kho vật tư cho các công việc xây dựng, giúp kiểm soát nguyên vật liệu và vật tư trong quá trình thi công chặt chẽ. Đảm bảo rằng không có sự thiếu hụt hoặc lãng phí, từ đó giúp tối ưu hóa quản lý nguồn lực và ngân sách của dự án.

Quản lý nhân sự, tính công

●     Tạo và quản lý thông tin về nhân viên bằng cách nhập thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng chuyên môn của nhân viên vào hệ thống.

●     Doanh nghiệp quản lý lịch làm việc của nhân viên bằng cách xem và chỉnh sửa lịch trực tiếp trên phần mềm.

●     Lập kế hoạch công việc cho nhân viên, phân công nhiệm vụ theo từng ngày, tuần hoặc tháng.

●     Theo dõi thời gian làm việc, số ngày nghỉ phép còn lại và tính toán số giờ làm việc để tính lương cho nhân viên một cách chính xác.

●     Tối ưu hóa quá trình quản lý nhân sự và tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý nhân viên trong tổ chức.

Quản lý thông tin khách hàng xây dựng

●     Hệ thống quản lý thông tin khách hàng xây dựng: nhóm khách hàng, thông tin cá nhân, ngày sinh nhật và thông tin công ty đều được lưu trữ và quản lý bảo mật.

●     Hệ thống ghi nhận lịch sử giao dịch của khách hàng, số lần giao dịch, giá trị giao dịch, sản phẩm đã mua và quá trình thanh toán.

Phần mềm quản lý xây dựng giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về hoạt động của mình và từ đó có những điều chỉnh, cải tiến phù hợp

Quản lý công nợ

●     Quản lý công nợ, phải thu khách hàng và phải trả nhà cung cấp.

●     Cảnh báo đến ngày phải thu, phải thanh toán qua trang chủ phần mềm.

●     Tự động thông báo công nợ khi phát sinh đơn hàng mới từ khách hàng đang có công nợ, giữ chính xác trong quản lý tài chính.

Các báo cáo tổng hợp

●     Chức năng báo cáo tổng hợp công trình cung cấp cái nhìn toàn diện về tiến độ và trạng thái tổng quan của dự án: tổng mức đầu tư, rủi ro và vấn đề phát sinh, cũng như các chỉ số hiệu suất khác.

●     Báo cáo tổng hợp lương công trình cung cấp thông tin chi tiết về chi phí lương nhân viên và công nhân tham gia dự án, từ đó giúp quản lý tài chính dự án một cách chặt chẽ và hiệu quả hơn.

Tại sao nên lựa chọn MekongSoft viết phần mềm theo yêu cầu về Quản lý dự án thi công xây dựng công trình

Phần mềm quản lý MekongSoft


Phần mềm quản lý xây dựng viết theo yêu cầu bởi MekongSoft luôn mang đến cho doanh nghiệp xây dựng sự hài lòng nhất, ứng dụng thực tiễn vào công tác quản lý và khả năng xử lý công việc nhanh nhất. Với việc đầu tư một lần, doanh nghiệp sẽ luôn được trải nghiệm phần mềm quản lý công trình xây dựng MekongSoft ở phiên bản tốt nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Công ty Cổ phần Phần mềm Mekong

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

Hotline: 09 4444 3558

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

https://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/5457b3d7118e432a9f44c00ca6a222f5-9512d0e5bdc14955a5723f6ea89a5fff-0710b6030c034c6ba8d85df298a64508-footer (6).webphttps://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/5457b3d7118e432a9f44c00ca6a222f5-9512d0e5bdc14955a5723f6ea89a5fff-0710b6030c034c6ba8d85df298a64508-footer (6).webp

Hãy liên hệ MekongSoft để tư vấn các phần mềm nâng cao

Hồ Chí Minh

0944 443 558

Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

support@mekongsoft.com.vn

Kiên Giang

0901 000 508

L.33-7 đường số 2, KDC An Bình, Phường An Bình, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Cần Thơ

0939 802 202

D7 Lê Tấn Quốc, KĐTM Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

logo

Công ty Cổ phần phần mềm Mekong

Điểm nổi bật của MekongSoft là tư vấn thiết kế các hệ thống phần mềm riêng theo tư duy quản lý của từng doanh nghiệp, phù hợp và dễ sử dụng nhất. Chi phí hợp lý theo từng lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và quy mô của Quý khách hàng.

Liên hệ

64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, HCM

0944 443 558

support@mekongsoft.com.vn

@2023 MEKONGSOFT. ALL RIGHTS RESERVED