Ngày nay, việc ứng dụng phần mềm vào việc quản lý bán hàng không còn xa lạ. Tuy nhiên, để sử dụng thành thạo phần mềm không phải là điều dễ dàng đối với một số người, nhất là những người chưa quen dùng máy tính, thiết bị di động.

Kinh doanh cửa hàng tạp hóa phần lớn là xuất phát từ hộ gia đình, xưa nay có thói quen quản lý bằng sổ sách, ghi chép. Do vậy, rào cản công nghệ là một rào cản rất lớn để chuyển đổi sang sử dụng phần mềm. Hiểu được tâm lý đó, Mekong Soft thiết kế ra phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng cho việc quản lý. 

Về lợi ích:

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa giúp các chủ cửa hàng:

- Quản lý hàng hóa

Phần mềm quản lý NPP, đại lý, cửa hàng hỗ trợ quản lý hàng hóa, các nhóm hàng hóa, bảng giá xuất nhập, các nhà cung cấp, hãng sản xuất, quy cách, hình ảnh, cấp giá bán, giá khuyến mại cho từng khách hàng. Quản lý nhiều bảng giá cho một mặt hàng, in mã vạch cho hàng hóa trực tiếp từ phần mềm, quản lý chi tiết kho hàng, địa điểm.

- Quản lý khách hàng

Lưu lại thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng để giữ khách và quan tâm khách ngày càng tốt hơn.

Quản lý kho – mua hàng – nhập – xuất

Nhập mua hàng về trả hàng lại nhà cung cấp, xuất bán hàng và nhập hàng trả lại từ khách hàng, đơn đặt hàng/báo giá, chuyển kho nội bộ, chuyển kho chi nhánh, xuất hủy hàng hóa… Quản lý trả lại hàng, hoặc mượn hàng.

Quản lý nhân viên bán hàng

Với chức năng phân quyền, nhân viên từng bộ phận được cấp tài khoản và cấp quyền để thao tác cho phù hợp với từng vị trí công việc. Toàn bộ thông tin nhân viên đều được ghi lại và kiểm soát chặt chẽ, theo đó doanh số bán hàng của từng nhân viên được thống kê theo thời gian thực nên dễ dàng kiểm tra được hiệu quả công việc và chủ động đưa ra được mức thưởng phù hợp thực tế. Không những thế, mọi tác nghiệp của nhân viên, mỗi hoạt động đều được ghi lại trong lưu trữ lịch sử nên không khó để biết được ai đang làm gì, kiểm soát từng hóa đơn được in ra từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên bán hàng.

Hệ thống truy xuất thông tin đa dạng

Các báo cáo đa dạng, phong phú và tùy chỉnh. Bao gồm các biểu mẫu, báo cáo theo quy định, các báo cáo quản trị khác, và đặc biệt là báo cáo do người dùng yêu cầu thiết kế. Báo cáo ở nhiều góc độ khác nhau, đáp ứng tốt nhất yêu cầu quản trị của khách hàng: in mã vạch theo đặc thù ngành mỹ phẩm như kích cỡ, màu sắc, chất liệu, hãng sản xuất…

Chức năng cảnh báo

Phần mềm quản lý nhà phân phối (NPP), đại lý bán hàng tiêu dùng có công cụ cảnh báo tồn kho trên mức hoặc dưới mức cho phép. Công cụ cảnh báo nợ khách hàng, nhà cung cấp, nhắc hạn thanh toán, nợ quá định mức.

Đặt biệt phần mềm của Mekong Soft cho phép mở nhiều Tab đồng thời, khi mở Tab mới (Cửa sổ mới) thì những Tab cũ vẫn giữ nguyên trên thanh menu để bạn có thể Back (Quay lại) để thực hiện nghiệp vụ mong muốn,…

Về giao diện:

Giao diện phần mềm được thiết kế thân thiện, tối giản, đảm bảo việc thao tác dễ dàng. Dưới đây là giao diện phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa để quý khách dễ dàng hình dung hơn. 

Quản lý nghiệp vụ - Quản lý thông tin phiếu mua hàng

Thiết lập danh mục sản phẩm, hàng hóa

Quản lý thông tin phiếu bán hàng

Thống kê xuất nhập tồn

Báo cáo lợi nhuận bán hàng

Với đầy đủ các tính năng cần thiết nhưng vẫn đảm bảo giao diện dễ dùng, phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa Mekong Soft để giúp ích rất nhiều trong quá trình quản lý bán hàng của quý khách.

Quý khách hàng có thể tải về bản dùng miễn phí với những chức năng cơ bản hoặc liên hệ 0939 551190 Mr. Trường để được tư vấn.

Xem thêm:

>> Phần mềm quản lý khách sạn

>> Phần mềm quản lý nhà hàngphần mềm quản lý kho

>> Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

 

DMCA.com Protection Status