Tốc độ chuyển đổi số quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp bán lẻ!

25-03-2022
Covid-19 đã tạo đà cho cuộc đổi ngôi từ thương mại truyền thống sang thương mại điện tử. Trái ngược với bức tranh ảm đạm của các trung tâm thương mại dưới sự ảnh hưởng của đại dịch, kinh doanh mua sắm trực tuyến lại có mức tăng trưởng khả quan

Bức tranh chuyển đổi số của ngành bán lẻ 

Theo khảo sát của Nielsen vào tháng 2/2020, chi tiêu của người dân vào các mặt hàng thiết yếu như đồ ăn khô, chăm sóc sức khỏe, vệ sinh tăng mạnh trung bình 35%-70%.

Các nhà bán lẻ trực tuyến như Tiki, SpeedLotte… ghi nhận số đơn hàng trung bình trong một ngày tăng ít nhất 2-4 lần so với trước khi dịch Covid-19 xảy ra.

Dịch vụ mua sắm trực tuyến của Co.opmart tăng 4-5 lần trong cùng giai đoạn. Đơn vị vận chuyển Grab nhanh chóng ra mắt dịch vụ Grabmart, đi siêu thị giúp người tiêu dùng.

Đây là những động thái thích ứng rất nhanh với thị trường từ phía các đơn vị bán lẻ.

Thị trường bán lẻ trực tuyến tăng trung bình 39% trong 5 năm, cao hơn mức tăng của thị trường bán lẻ truyền thống trung bình 10% trong 5 năm.

Các sản phẩm từ tiêu dùng, mỹ phẩm đến xa xỉ phẩm như xe hơi, hoặc các dịch vụ như tham quan viện bảo tàng, tham quan bất động sản… đều có thể sử dụng được nền tảng bán lẻ trực tuyến.

Chưa kể với lượng dân số trẻ dồi dào và hơn 70% dân số kết nối Internet, là một mức cao so với thế giới và Châu Á - Bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam rất có tiềm năng để phát triển hơn nữa.

app bán hàng viết theo yêu cầu MekongSoft

Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh bán lẻ trực tuyến

Thị trường bán lẻ đang cực kỳ cạnh tranh. Bất kể quy mô của doanh nghiệp ra sao thì tốc độ chuyển đổi số cũng đều đóng vai trò quyết định đối với sự tồn tại của doanh nghiệp bán lẻ trong tương lai.

App bán hàng viết theo yêu cầu MekongSoft

Đây là ứng dụng cực kỳ thích hợp với doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ. Điểm tiện lợi khi sử dụng app bán hàng là bạn có thể tiết kiệm được thời gian truy cập, không cần thông qua trình duyệt internet, bạn chỉ cần click vào app và đăng nhập, quản lý bán hàng. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể bán hàng và quản lý ở bất cứ đâu.

Với ứng dụng bán hàng viết theo yêu cầu, camera của điện thoại sẽ thay thế cho máy quét mã vạch. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể di chuyển khắp cửa hàng và thực hiện giao dịch bán hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Đồng thời, nhà quản lý không cần túc trực ở cửa hàng mà cũng có thể quản lý được tất cả các giao dịch cũng như doanh số theo thời gian thực. Đây là điều cực kỳ cần thiết trong kinh doanh chuỗi cửa hàng.

Tính năng app bán hàng viết theo yêu cầu 

Một số tính năng nổi bật được tích hợp trên app bán hàng viết theo yêu cầu:

 1. Quét mã QR
 2. Màn hình cho nhân viên lập và gởi đơn hàng về công ty.
 3. Thống kê doanh số nhân viên
 4. Màn hình chụp hình ảnh đại lý gởi về công ty
 5. Xác định đường đi nhân viên
 6. Đánh giá, phản hồi của khách hàng với nhân viên
 7. Khách hàng đặt hàng (giỏ hàng)
 8. Lịch sử mua hàng
 9. Tích điểm khuyến mãi

Giao diện quản lý doanh thu

App bán hàng viết theo yêu cầu 1

Giao diện app bán hàng cho chuỗi viết theo yêu cầu

App bán hàng viết theo yêu cầu 2

Cam kết khi bạn chọn dịch vụ viết app bán hàng của MekongSoft

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu của MekongSoft, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được:

 1. Sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu về giao diện hay tính năng và có thể được nâng cấp, sửa chữa trong tương lai theo yêu cầu.
 2. Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24
 3. Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao
 4. Thỏa mãn hoặc hoàn tiền 100%

Để được tư vấn chi tiết về app bán hàng viết theo yêu cầu của MekongSoft, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua số:

0939 551 190

 

 


DMCA.com Protection Status