Tin triển khai – Phần mềm quản lý cho công ty sản xuất giày Minh Hiền

04-04-2022
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Minh Hiền – TPHCM được biết đến là nơi cung cấp hàng ngàn mẫu giày thể thao đến từ thương hiệu giày Mira và Varanus chất lượng.

Bên cạnh đó công ty còn thiết kế những mẫu giày theo ý tưởng đối với những khách hàng mua sỉ với số lượng lớn và trở thành đối tác phân phối giày của công ty.

Với số lượng sản phẩm phải sản xuất và phân phối lớn như vậy, đòi hỏi Giày Minh Hiền phải có phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả. Và công ty giày Minh Hiền đã lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất Mekong Soft.

Mekong Soft đã giải quyết được bài toán quản lý sản xuất số lượng lớn từ quản lý nguyên vật liệu đến thành phẩm, quản lý bán hàng, kho, công nợ, cung cấp cho công ty hệ thống báo cáo đầy đủ.

Mekong Soft tự hào mang đến cho công ty sản xuất giày Minh Hiền một phần mềm quản lý sản xuất một phần mềm quản lý sản xuất phù hợp nhất, giúp công ty đưa ra được những quyết định dễ dàng và chính xác hơn trong việc kinh doanh cũng như quản trị sản xuất, bán hàng.

Phần mềm sản xuất Mekong Soft

Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất Mekong Soft, bạn cũng sẽ đạt được những lợi ích tuyệt vời như công ty giày Minh Hiền:

  1. Nắm bắt được tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách thường xuyên, liên tục, kịp thời và chính xác.
  2. Giúp nhà quản lý có thể đưa ra những kế sách, giải pháp thúc đẩy ra tăng doanh thu, giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp cũng như đưa ra biện pháp xử lý kịp thời nếu phát sinh tình trạng xấu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  3. Mọi người trong doanh nghiệp sản xuất làm việc với độ chuyên môn hóa cao trong phân công công tác.
  4. Nhân viên ở các bộ phận có thể báo cáo thường xuyên quá trình, mức độ hoàn thiện công việc khi có yêu cầu của quản lý mà không phải gặp mặt trực tiếp.

Doanh nghiệp bạn đang cần phần mềm quản lý sản xuất? Liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn triển khai:

1900-571-232


DMCA.com Protection Status