Thiết kế app bán hàng theo yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng

29-03-2022
Ngày nay điện thoại di động đã trở thành thiết bị phổ biến nhất. Xu hướng và nhu cầu sử dụng điện thoại của con người ngày càng cao. Từ đó kéo theo việc thiết kế app bán hàng theo yêu cầu đã trở thành xu hướng phát triển trong tương lai.

App bán hàng theo yêu cầu là gì?

App bán hàng hay còn gọi là ứng dụng bán hàng là phần mềm được lập trình chạy trên các trình duyệt di động như Android, IOS,… cho phép đăng tải sản phẩm của doanh nghiệp đồng thời tích hợp các chức năng quản lý cơ bản tương tự như một website thương mại điện tử.

App bán hàng theo yêu cầu là gì

Tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu?

Thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, nếu không thay đổi bạn sẽ bị thụt lùi. Những đối thủ cạnh tranh của bạn đang ngày một bứt phá, ứng dụng công nghệ quản lý tiên tiến và có khả năng vượt mặt hoặc bỏ xa bạn. Lúc này, bạn cần một công cụ giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh, nâng cao năng suất làm việc, hiệu quả quản lý – App bán hàng chính là giải pháp đó.

Bên cạnh đó, app bán hàng theo yêu cầu còn giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng mới (khi cửa hàng bạn đã được đưa lên thiết bị di động, dễ dàng tiếp cận khách hàng) và tăng trải nghiệm cho khách hàng hơn.

Đơn vị thiết kế app bán hàng theo yêu cầu chuyên nghiệp

Mekong Soft là đơn vị viết phần mềm quản lý theo yêu cầu chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế app bán hàng theo yêu cầu cho nhiều ngành hàng, lĩnh vực (như bán lẻ, siêu thị, điện máy, bất động sản…). Đến với Mekong Soft, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ lập trình tài năng, giàu kinh nghiệm, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giao diện app bán hàng ngành BĐS

Đơn vị thiết kế app bán hàng theo yêu cầu chuyên nghiệp

Giao diện app bán hàng cho chuỗi (xem trên mobile)

Giao diện app bán hàng cho chuỗi

App bán hàng chuỗi thời trang - Giao diện trên ipad

App bán hàng chuỗi thời trang

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu của Mekong Soft

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu của Mekong Soft, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được:

  1. Sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu về giao diện hay tính năng và có thể được nâng cấp, sửa chữa trong tương lai theo yêu cầu.
  2. Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24
  3. Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao
  4. Thỏa mãn hoặc hoàn tiền 100%

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu của Mekong Soft, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua số:

1900 571232


DMCA.com Protection Status