logo_header

Tăng tốc kinh doanh với phần mềm quản lý bán hàng MekongSoft

02:21 09/07/2022

Covid 19 không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn tác động không hề nhỏ đến nền kinh tế đa ngành, làm “năng lượng” tài chính bị hao hụt không ít. Nới lỏng giãn cách, công việc kinh doanh dần dần trở lại bình thường nhưng là bình thường với một màu sắc rất “mới”. Đây vừa là thời cơ vừa là thách thức cho hầu hết các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để tái xuất kinh doanh, tăng tốc vượt trội sau “giấc ngủ đông”, phần mềm bán hàng MekongSoft đồng hành cùng bạn phát triển.

Những việc cần làm để tăng tốc kinh doanh vượt trội

Để quá trình tái xuất kinh doanh được thuận lợi, các chủ shop cần phải hết sức thận trọng và cân nhắc trong từng bước đi. Giai đoạn “ bình thường mới” là thời điểm vô cùng nhạy cảm. Bởi vậy nên từng bước đi đều cần phải có định hướng phát triển lớn và lâu dài. Một số những việc cần làm để tái xuất kinh doanh, buôn may bán đắt thành công bạn cần biết đó là:

  1. Tái tạo bộ máy nhân sự: Nhân sự là một trong những nhân tố nòng cốt để vận hành bộ máy bán hàng. Vì vậy, để việc kinh doanh được thuận lợi, việc đầu tiên chủ shop cần làm là phải sắp xếp ổn định lại số lượng nhân viên sao cho phù hợp nhất với từng vị trí.
  2. Đa dạng hóa sản phẩm: Sau khi đã sắp xếp ổn định lại bộ máy nhân sự thì tiếp theo các chủ shop, hộ kinh doanh cần phải rà soát lại danh mục sản phẩm. Thời gian này là khoảng thời gian vô cùng nhạy cảm, vì vậy các chủ shop nên nghiên cứu thị trường và đổi mới danh mục sản phẩm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng.
  3. Quản lý bán hàng hiệu quả: Công nghệ số làm thay đổi rất nhiều đến hành vi mua sắm của khách hàng. Để tăng tốc kinh doanh, tăng doanh thu vượt trội, chủ shop cần phải có đổi mới phương pháp bán hàng, ứng dụng công nghệ cao trong quản lý. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, quản lý thu – chi sẽ giúp đẩy mạnh việc kinh doanh hiệu quả và phù hợp hơn với tình hình kinh tế hậu dịch.

Cùng MekongSoft tăng tốc kinh doanh sau “giấc ngủ đông” dài

Để tăng tốc kinh doanh hiệu quả sau dịch, không thể thiếu được sự hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm quản lý bán hàng là nước đi chiến lược, đồng thời cũng là giải pháp giúp chủ shop, hộ kinh doanh tăng tốc doanh thu hiệu quả sau “giấc ngủ đông” dài.

Xem thêm : Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng MekongSoft

Lợi ích của phần mềm bán hàng MekongSoft đó là:

       ☑️ Kiểm soát đơn hàng vượt trội : Phần mềm bán hàng của MekongSoft giúp bạn tối ưu trong quản lý các đơn hàng, kiểm soát hàng đi, hàng trả, chiết khấu đơn hàng, hoa hồng đơn hàng cho nhân viên,...

      ☑️ Kiểm soát nguồn vốn chính xác : Phần mềm quản lý bán hàng MekongSoft giúp bạn quản lý tốt nguồn vốn, lợi nhuận kinh doanh với module báo cáo thống kê. Mọi nguồn vốn lưu động trong bán hàng, vốn nhập hàng, vận chuyển, chiết khấu, hoa hồng,...đều sẽ được phần mềm tính toán một cách tự động, bạn chỉ cần 1 click chuột là có thể nắm được toàn cảnh nguồn vốn kinh doanh của mình.

      ☑️ Kiểm soát hàng hoá tồn kho kịp thời : Một trong những yếu tố đảm bảo cửa hàng bạn hoạt động liên tục một cách mượt mà đó là có số lượng hàng tồn kho vừa đủ và kịp thời. Phần mềm sẽ giúp bạn thống kê tồn kho liên tục theo thời gian thực, báo cáo cho bạn biết mặt hàng nào bán chạy nhất, mặt hàng nào có lượng tồn kho thấp và nhắc nhở ban đặt hàng kịp thời để đảm bảo lượng tồn kho tối thiểu.

      ☑️ Kiểm soát công nợ tuyệt đối : Những khách hàng nào đang có công nợ với bạn, công nợ bao lâu, số tiền bao nhiêu và sẽ tự động nhắc bạn để thu công nợ đến hạn. Ngoài ra, phần mềm cũng quản lý cả công nợ nhà cung cấp, báo cáo cho bạn biết bạn đang có công nợ với nhà cung cấp nào với số lượng bao nhiêu để bạn có thể thanh toán chính xác.

      ☑️ Kiểm soát chi tiêu chi tiết : MekongSoft tích hợp sẵn phần mềm quản lý thu ngân. Bởi vậy nên doanh thu được cập nhật chi tiết và rõ ràng từng đơn. Điều này không chỉ giúp doanh thu bán hàng mỗi ngày được thống kê nhanh chóng và còn giúp giảm thiểu tình trạng thất thoát doanh thu.

      ☑️ Kiểm soát hoạt động nhân viên : Với hệ thống phân quyền của phần mềm bán hàng MekongSoft, bạn có thể phân cấp truy cập cho nhân viên dễ dàng, hoạt động của nhân viên sẽ được giới hạn trong phân quyền và lưu vết liên tục, bạn sẽ nhanh chóng truy vết được nếu nhân viên có các hoạt động gian lận trong quá trình bán hàng.

MekongSoft ra đời mang đến rất nhiều giải pháp giúp người kinh doanh nạp đầy “năng lượng”, tăng tốc kinh doanh thành công sau dịch. Với phần mềm bán hàng MekongSoft, mọi vấn đề đang tồn tại đều có thể được giải quyết nhanh chóng. Chủ shop có hướng đi mới cho việc buôn bán, thỏa chí kinh doanh.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

https://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/5457b3d7118e432a9f44c00ca6a222f5-9512d0e5bdc14955a5723f6ea89a5fff-0710b6030c034c6ba8d85df298a64508-footer (6).webphttps://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/5457b3d7118e432a9f44c00ca6a222f5-9512d0e5bdc14955a5723f6ea89a5fff-0710b6030c034c6ba8d85df298a64508-footer (6).webp

Liên hệ MekongSoft để được tư vấn giải pháp phần mềm

Hồ Chí Minh

0944 443 558

Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

support@mekongsoft.com.vn

Kiên Giang

0901 000 508

L.33-7 đường số 2, KDC An Bình, Phường An Bình, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Cần Thơ

0939 802 202

D7 Lê Tấn Quốc, KĐTM Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

logo

Công ty Cổ phần Phần mềm Mekong

Điểm nổi bật của MekongSoft là tư vấn thiết kế các hệ thống phần mềm riêng theo tư duy quản lý chuyên biệt của từng doanh nghiệp, phù hợp và dễ sử dụng nhất. Chi phí hợp lý theo đặc thù lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và quy mô của Quý khách hàng.

Liên hệ

64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

0944 443 558

support@mekongsoft.com.vn

@2023 MEKONGSOFT. ALL RIGHTS RESERVED