Khi bạn tìm kiếm cụm từ phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi trên Google, sẽ có hơn 2 triệu kết quả được hiển thị. Bên cạnh đó cũng có vô số các nhà cung cấp cùng với giá phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi khác nhau.

Bạn không biết tại TPHCM, nên mua phần mềm kinh doanh chuỗi ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi tại TPHCM? Bạn có thể tham khảo qua giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi của Mekong Soft. Phần mềm được xây dựng riêng cho chuỗi cửa hàng, siêu thị, thực phẩm, điện tử.

Ưu điểm của phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi của Mekong Soft:

  1. Phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi của Mekong Soft được thiết kế riêng biệt theo từng chức năng hướng đến nhu cầu cụ thể, thực tế của một doanh nghiệp. (Do mỗi doanh nghiệp đều có những cách quản lý riêng, bộ máy quản lý riêng). Vì làm theo yêu cầu nên phải nói rằng các chức năng trong phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi của Mekong Soft đáp ứng được 100% quy trình và yêu cầu của khách hàng.
  2. Phần mềm này được xây dựng dựa trên ý tưởng, vấn đề của khách hàng. Mekong Soft sẽ khảo sát, tư vấn và ghi nhận để bắt đầu thiết kế, triển khai phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi. Trong quá trình sử dụng nếu doanh nghiệp muốn nâng cấp, thêm chức năng đặc biệt, mở rộng quy mô cũng có thể dễ dàng thực hiện được.
  3. Bên cạnh đó, việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi của Mekong Soft doanh nghiệp sẽ nhận được những hỗ trợ chu đáo trong quá trình triền khai ứng dụng và công tác bảo trì, nâng cấp phần mềm...

Phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi của Mekong Soft được xây dựng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và thao tác, làm quen nhanh chóng. Dữ liệu dễ dàng import từ Excel, kết nối được với nhiều công cụ hỗ trợ khác như máy in, máy quét mã vạch….

Quý doanh nghiệp quan tâm phần mềm kinh doanh theo chuỗi tại TPHCM, liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn triển khai:

1900-571-232


DMCA.com Protection Status