Tại sao Mekong Soft thường hướng khách hàng đến giải pháp thiết kế phần mềm theo yêu cầu

10-03-2022
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp? Bạn đã dùng thử qua một số sản phẩm phần mềm trên thị trường nhưng vẫn chưa tìm ra phần mềm ưng ý. Và bạn tìm đến với phần mềm Mekong Soft.

Mekong Soft hướng dẫn bạn dùng thử qua sản phẩm phần mềm Mekong Soft nhưng lại thường hướng bạn đến giải pháp thiết kế phần mềm theo yêu cầu, bạn biết lý do tại sao không?

Mekong ưu tiên giải pháp phần mềm theo yêu cầu

Bởi vì với những sản phẩm phần mềm xây dựng sẵn, hay còn gọi là bản đóng gói đại trà thường được thiết kế dành cho nhiều công ty nên có những tính năng rất chung chung, có khi thiếu tính năng này, dư tính năng kia nên rất khó mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong cả quản lý và kinh doanh.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã từng chứng kiến rất nhiều trường hợp doanh nghiệp miễn cưỡng ứng dụng phần mềm đóng gói, giá rẻ nhưng không mang lại bất cứ hiệu quả nào. Thậm chí là vừa mất tiền, vừa mất thời gian công sức bởi phần mềm xây dựng không phù hợp, rườm rà, thường hay bị lỗi, xử lý thao tác chậm…

phần mềm viết theo yêu cầu

Nhiều khách hàng tâm sự với chúng tôi rằng họ đã mất rất nhiều thời gian để trải nghiệm qua hàng tá bản dùng thử, thậm chí trả phí cho những phần mềm đó để rồi buộc lòng phải bỏ đi để tìm kiếm giải pháp mới vì không phù hợp.

Mekong Soft - Mang đến cho bạn giải pháp phù hợp nhất

Là một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý, bao gồm cả bản đóng gói và thiết kế phần mềm theo yêu cầu, Mekong Soft luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một giải pháp quản lý tốt nhất, phù hợp nhất. Chúng tôi muốn sản phẩm của mình thực sự mang đến giá trị cho người dùng, thực sự góp phần hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong công tác quản lý kinh doanh. Do đó, thay vì hướng khách hàng đến những bản đóng gói để bán cho xong sản phẩm, Mekong Soft sẽ lắng nghe vấn đề khách hàng và tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Với những vấn đề đơn giản, đặc thù không quá khác biệt, Mekong Soft sẽ chỉnh sửa thiết kế phần mềm theo yêu cầu dựa trên bản có sẵn mà không cần phải xây mới phần mềm. Nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian nhất cho doanh nghiệp mà vẫn mang đến một phần mềm phù hợp.

Doanh nghiệp bạn đang cần thiết kế phần mềm theo yêu cầu tại tphcm, hãy liên hệ với Mekong Soft, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất!

1900-571-232


DMCA.com Protection Status