Sản xuất kinh doanh đồ gỗ, nội thất hiệu quả với phần mềm quản lý Mekong Soft

20-07-2020
Nhu cầu làm đẹp trang trí nhà cửa của con người ngày càng lớn, kéo theo thị trường kinh doanh đồ gỗ, nội thất cũng ngày một sôi động hơn.

Để quản lý sản xuất, kinh doanh hiệu quả hơn, nhiều doanh nghiệp đã tìm đên với phần mềm quản lý sản xuất Mekong Soft. Với sự hỗ trợ của phần mềm Mekong Soft, mọi thông tin, dữ liệu được quản lý, kiểm soát tối ưu giúp các nhà quản lý có cái nhìn tổng quan để đưa ra các chính sách thúc đẩy kinh doanh, tăng cường hoạt động bán hàng.

Phần mềm quản lý sản xuất Mekong Soft

Công cụ không thể thiếu trong sản xuất, kinh doanh đồ gỗ, nội thất

Nắm bắt chính xác thông tin đặt hàng

Tại các cửa hàng nội thất, phần lớn là hàng trưng bày. Số lượng hàng bán lẻ trực tiếp là rất ít trừ một số siêu thị nội thất lớn. Vì vậy, khi khách hàng đến xem và có nhu cầu mua sản phẩm, bạn cần lưu lại thông tin đặt hàng của khách. Với phần mềm Mekong Soft, mọi thông tin đặt hàng của khách như: tên, số điện thoại, sản phẩm mua, giá bán, ngày giao hàng…. đều được lưu lại chi tiết. Người quản lý luôn nắm được lịch sử các đơn đặt hàng theo ngày để sắp xếp xem đơn hàng nào cần đáp ứng trước, đơn hàng nào đáp ứng sau.

Theo dõi chi tiết quá trình giao hàng

Đa số mặt hàng nội thất thường cồng kềnh nên các cửa hàng sản xuất kinh doanh nội thất phải kết hợp với dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách. Với phần mềm, quản lý cửa hàng có thể kiểm soát được các đơn đặt hàng nào đang trong quá trình giao hàng, đơn hàng nào đã hoàn thiện.

Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Khi sử dụng phần mềm quản lý sản xuất Mekong Soft, cửa hàng sẽ không mất thời gian thu thập thông tin về khách hàng để phục vụ cho chiến lược kinh doanh. Mọi thông tin và lịch sử mua hàng của khách đều được lưu trữ trên hệ thống để sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị. Thông qua đó, cửa hàng có thể theo dõi khách hàng thường mua những gì, nắm bắt được thói quen mua sắm của họ để có thể điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp.

Kiểm soát hàng tồn kho chính xác

Với nhiều cửa hàng nội thất lớn, ngoài hàng trưng bày tại showroom thì còn có hệ thống kho, xưởng sản xuất. Vì vậy, việc kiểm soát số lượng hàng còn tồn kho là việc vô cùng quan trọng. Với phần mềm sản xuất, số lượng hàng tồn kho luôn được cập nhật tự động, chỉ cần 1 click chuột là quản lý có thể nắm được số lượng còn tồn của mặt hàng đó là bao nhiêu, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không. Từ đó có thể cung cấp cho khách hàng lịch giao hàng một cách chuẩn xác nhất, phục vụ công tác bán hàng được thuận lợi.

Tiết kiệm chi phí quản lý cửa hàng

Tuy cửa hàng đồ gỗ, nội thất phải bỏ ra một số tiền đầu tư phần mềm quản lý sản xuất lúc ban đầu nhưng lại có thể tiết kiệm được chi phí trong hoạt động kinh doanh bán hàng nhờ công nghệ quản lý hiện đại. Ngân sách đầu tư phần mềm sẽ hoàn vốn nhanh chóng khi cửa hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí lao động đồng thời tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận kinh doanh. Vì mọi thao tác từ nhập hàng, bán hàng, in hóa đơn, thống kê doanh số đều được thực hiện trên hệ thống nên chỉ cần ít nhân viên để làm một khối lượng công việc lớn. Do đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân công nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận kinh doanh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn phần mềm quản lý sản xuất đồ gỗ nội thất TPHCM.


DMCA.com Protection Status