Quản lý mọi lúc mọi nơi với phần mềm ERP trên nền tảng web Mekong Soft

11-03-2022
Hãy tưởng tượng: bạn đang trên đường tới dự cuộc họp và cần thêm một số thông tin cần thiết. Theo cách làm thông thường là bạn phải gọi về văn phòng, nhờ tra cứu, tổng hợp và chuyển qua email.

Tốn kha khá thời gian và có thể làm hỏng việc của bạn.

Với phần mềm ERP trên nền tảng web Mekong Soft, bạn có thể chủ động kết nối vào hệ thống và tìm kiếm thông tin chỉ với vài thao tác lướt trên chính chiếc smartphone/ ipad/ Mac hay bất cứ thiết bị nào có kết nối internet.

Quản lý tổng thể

Phần mềm ERP trên nền tảng web Mekong Soft là một hệ thống quản lý tổng thể, cho phép mọi nhân viên, bộ phận đều tham gia vào quá trình tổng hợp dữ liệu, thông tin. Phần mềm giúp chủ doanh nghiệp có cái nhìn chính xác, kịp thời và đầy đủ nhất về quá trình hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp, giúp đưa ra quyết định kinh doanh tốt và hiệu quả hơn.

phần mềm ERP trên nền tảng web 1

Hệ thống phân quyền chi tiết

Đội ngũ bán hàng có thể truy cập xem hóa đơn và lịch sử thanh toán của khách hàng của họ bất lúc nào, bất cứ đâu mà không cần phải gọi cho bộ phận kế toán. Điều này sẽ giảm tải công việc cho bộ phận kế toán và cho phép họ thực hiện công việc của mình hiệu quả hơn.

Phần mềm ERP trên nền tảng web Mekong Soft giúp doanh nghiệp và các bên liên quan (nhà cung cấp, khách hàng…) có được sự hợp tác hiệu quả hơn vì thông tin được cập nhật theo thời gian thực liên tục, chính xác.

Còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác từ phần mềm ERP trên nền tảng web Mekong Soft chờ bạn khám phá.

Xem ngay: Lý do bạn nên ứng dụng phần mềm ERP chạy trên nền Web ngay hôm nay


DMCA.com Protection Status