Phòng bảo trì vật tư y tế bệnh viện có cần dùng phần mềm để quản lý không?

25-03-2022
Bạn đang quản lý phòng bảo trì vật tư y tế bệnh viện, bạn băn khoăn không biết có nên ứng dụng phần mềm vào quản lý hay không? Vậy hãy lắng nghe những lý do này để có câu trả lời cho bản thân bạn nhé!

Lý do bạn vẫn chưa dùng phần mềm

Bạn có tự mình trả lời được câu hỏi này không? Phần lớn phòng bảo trì vật tư y tế bệnh viện đã quen với cách làm việc cũ. Từ những ngày đầu, khi số lượng thông tin, giấy tờ quản lý chưa nhiều, bộ phận quản lý chỉ cần dùng sổ sách, excel là cảm thấy “đủ”. Tuy nhiên qua một thời gian dài hoạt động, việc quản lý các thông tin bảo trì, bảo dưỡng thiết bị của một bệnh viện bằng các tài liệu thủ công như Excel hoặc giấy tờ sổ sách gần như là việc bất khả thi. Với số lượng thông tin khổng lồ và đặc thù công việc phải kiểm soát chặt chẽ để có hướng giải quyết kịp thời thì những công cụ truyền thống như vậy không thể đáp ứng được.

Bạn có thừa nhận rằng bạn cũng đang quá tải trong quản lý mới tìm hướng giải quyết (và đọc được bài viết này của MekongSoft!?)

Những con số không biết nói dối

Việc chưa có phương pháp quản lý hiệu quả gây thiệt hại và lãng phí nguồn lực rất lớn. Trong năm 2017, kết quả kiểm toán 11 tỉnh, thành phố cho thấy: 1.225 trang thiết bị hỏng hoặc hiệu quả sử dụng thấp với nguyên giá 371,836 tỷ đồng; nhiều thiết bị được đầu tư mới nhưng chưa đưa vào sử dụng hoặc mới đưa vào sử dụng đã hỏng.

Đừng lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc nữa! Hãy ứng dụng phần mềm quản lý vì nó chính là chiếc chìa khoá mà bạn đang đi tìm.

Phần mềm quản lý phòng bảo trì vật tư y tế bệnh viện

Phần mềm quản lý phòng bảo trì vật tư y tế được MekongSoft xây dựng dành riêng cho công tác quản lý vật tư, thiết bị y tế bệnh viện. Phần mềm tích hợp đầy đủ các module cần thiết hỗ trợ tối đa công tác quản cho bạn!

Lợi ích phần mềm quản lý phòng bảo trì vật tư y tế bệnh viện

  1. Theo dõi, tổ chức, lập kế hoạch và quản lý việc thực hiện công tác bảo trì cho toàn bộ trang thiết bị tại doanh nghiệp y tế và bệnh viện theo từng bộ phận Viện, phòng, khoa, từng máy móc, thiết bị.
  2. Quản lý tập trung toàn bộ dữ liệu về các trang thiết bị y tế (lịch sử vận hành, lịch sử bảo dưỡng, sửa chữa định kì, tình trạng thiết bị…) được phân theo từng bộ phận Viện, phòng, khoa. Cho phép nhà quản lý tổ chức và giám sát toàn bộ hệ thống tài sản, thiết bị theo sự phân cấp tài sản trực giác.
  3. Tự động nhắc nhở, kích hoạt các công việc bảo trì khi gần đến thời hạn thực hiện thông qua email.
  4. Có khả năng bổ sung, tích hợp với các hệ thống phần mềm quản trị, phần mềm kế toán bệnh viện.
  5. Giúp các thiết bị, máy móc tự động kích hoạt yêu cầu công việc thông qua máy đọc thông số kỹ thuật.
  6. Nắm tình hình tồn kho vật tư bảo trì để luôn luôn chủ động nguồn vật tư bảo trì.

Một số giao diện phần mềm quản lý phòng vật tư thiết bị y tế MekongSoft

Quản lý thông tin nhân viên phòng vật tư thiết bị y tế bệnh viện

phần mềm quản lý phòng vật tư thiết bị y tế MekongSoft 1

Quản lý loại vật tư thiết bị y tế bệnh viện

phần mềm quản lý phòng vật tư thiết bị y tế MekongSoft 2

Thông tin chi tiết

phần mềm quản lý phòng vật tư thiết bị y tế MekongSoft 3

Giao diện khi in phiếu quản lý thông tin lý lịch thiết bị

phần mềm quản lý phòng vật tư thiết bị y tế MekongSoft 4

Tạo phiếu yêu cầu sửa chửa trang thiết bị 

phần mềm quản lý phòng vật tư thiết bị y tế MekongSoft 5

Lên kế hoạch bảo trì trang thiết bị y tế bệnh viện

phần mềm quản lý phòng vật tư thiết bị y tế MekongSoft 6

Quý Bệnh viện, Phòng quản lý vật tư thiết bị bệnh viện, doanh nghiệp quan tâm giải pháp Phần mềm quản lý trang thiết bị y tế bệnh viện vui lòng liên hệ với MekongSoft qua số: 0939 551 190. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất.

 


DMCA.com Protection Status