logo_header

Phần mềm quản lý shop thời trang tốt nhất 2022

07:55 07/07/2022

Xu thế quản lý cửa hàng thời trang bằng phần mềm quản lý bán hàng đang được rất nhiều chủ shop áp dụng ở thời điểm hiện tại. Phần mềm quản lý bán hàng được ví như cánh tay đắc lực hỗ trợ rất lớn cho việc quản lý và bán hàng tốt hơn. Vậy những tiêu chí nào cần thiết đối với phần mềm quản lý bán hàng thời trang?

Những đặc điểm chính của phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là một công cụ ứng dụng công nghệ, được thiết kế để phù hợp với môi trường kinh doanh, áp dụng vào việc quản lý hàng hóa, quản lý kho hàng, quản lý nhân viên cửa hàng và quản lý cả việc cung cấp đầu vào cho cửa hàng, hoặc cả doanh nghiệp lớn.

Phần mềm quản lý bán hàng cung cấp rất nhiều tiện ích giúp đỡ nhiều trong công cuộc quản lý cũng như bán hàng của các chủ shop kinh doanh đặc biệt là  chủ shop ngành hàng thời trang.

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhiều tiện ích nhưng rất dễ sử dụng, không cần biết nhiều về máy tính, cũng không cần chuyên môn kế toán vẫn có thế sử dụng thành thạo phần mềm và đưa ra được những chiến lược phát triển phù hợp.

Xem thêm : Phần mềm quản lý shop thời trang tốt nhất

Lợi ích của phần mềm quản lý shop thời trang đem lại

Các chủ shop thời trang không thể lúc nào cũng kè kè trong cửa hàng, việc ghi chép thủ công, hoặc làm bằng excel lại dễ có sai sót, nên không thể kiểm soát được tình hình kinh doanh trong shop của mình một cách chính xác, tối ưu nhất. Nhưng một phần mềm quản lý bán hàng lại làm được điều đó và còn ưu việt hơn.

Dù bạn đi về quê, hay đi du lịch cùng gia đình, chỉ cần có internet thì bạn cũng có thể quản lý được tất cả các cửa hàng thời trang của mình giống như mình vẫn quản lý ngay trong cửa hàng của mình.

  • Hàng tồn kho luôn được quản lý một cách chặt chẽ, linh động theo từng size số, mẫu mã, màu sắc của sản phẩm có trong kho, mà không mất công tìm kiếm.
  • Thông tin của khách hàng được lưu trữ một cách nhanh chóng, thuận tiện trong những lần mua hàng sau. Cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất, trong những dịp tri ân, giảm giá, hoặc gửi những tin nhắn chúc mừng trong những ngày lễ đặc biệt. Cái này không nhiều chủ cửa hàng thời trang để ý đến nhưng nó giúp rất nhiều trong việc tạo ấn tượng tốt đến khách hàng.
  • Đặc biệt là phần mềm bán hàng còn có thể kiểm soát dễ dàng và nhanh chóng cập nhật được tính hình thu chi, cũng như doanh số của cửa hàng. Để đưa ra được báo cáo chi tiết tạo tiền đề cho các bước chiến lược phát triển của cửa hàng.
  • Ngoài ra, nó còn quản lý được nguồn hàng xuất, nhập ở trên nhiều kênh bán hàng khác nhau như website, fanpage Facebook, sàn thương mại điện tử, bán hàng tại cửa hàng.
  • Hỗ trợ bán hàng ở bất cứ đâu.

Với nhiều tiêu chí tối ưu, chuyên nghiệp nhất hiện nay. phần mềm quản lý bán hàng đang là người bạn đồng hành không thể thiếu được đối với các chủ cửa hàng bán hàng thời trang hiện nay.

Xem thêm : 4 bước để quản lý kho shop thời trang hiệu quả

Một số tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng cho shop thời trang

Phần mềm bán hàng có thể quản lý ở khoảng cách xa

Các chủ shop thời trang thường thuê nhân viên nên không thể lúc nào cũng có mặt tại cửa hàng, việc ghi chép thủ công, hoặc làm bằng excel lại dễ có sai sót, nên không thể kiểm soát được tình hình kinh doanh trong shop của mình một cách chính xác, tối ưu nhất. Phần mềm quản lý bán hàng lại làm được điều đó và còn ưu việt hơn.

Dù chủ shop có đi về quê, hay đi du lịch cùng gia đình hay đi công tác, chỉ cần có internet thì đều có thể quản lý được tất cả các cửa hàng thời trang của mình giống như mình vẫn quản lý ngay trong cửa hàng của mình.

Quản lý hàng tồn kho

Hàng tồn kho luôn được quản lý một cách chặt chẽ, linh động theo từng size số, mẫu mã, màu sắc của sản phẩm có trong kho, mà không mất công tìm kiếm.

Lưu trữ thông tin khách hàng

Thông tin của khách hàng được phần mềm bán hàng lưu trữ một cách nhanh chóng, thuận tiện trong những lần mua hàng sau. Từ đó, cửa hàng thời trang có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất, trong những dịp tri ân, giảm giá, hoặc gửi những tin nhắn chúc mừng trong những ngày lễ đặc biệt. Cái này không nhiều chủ cửa hàng thời trang để ý đến nhưng nó giúp rẩt nhiều trong việc tạo ấn tượng tốt đến khách hàng.

Kiểm soát tình hình thu chi, doanh số

Phần mềm bán hàng có thể kiểm soát dễ dàng và nhanh chóng, cập nhật được tính hình thu chi, cũng như doanh số của cửa hàng thời trang. Để đưa ra được báo cáo chi tiết tạo tiền đề cho các bước chiến lược phát triển của cửa hàng.

Quản lý nguồn hàng xuất, nhập

Ngoài ra, phần mềm bán hàng shop thời trang còn quản lý được nguồn hàng xuất, nhập ở trên nhiều kênh bán hàng khác nhau như website, fanpage, sàn thương mại điện tử, bán hàng tại cửa hàng…

Đó là những tiêu chí khi chọn phần mềm bán hàng cho shop thời trang bạn cần lưu ý. Đó là những tính năng rất cần thiết, giúp ích nhiều cho công việc kinh doanh.

Với những lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng đem lại cho shop thời trang, vậy còn đợi gì nữa mà không áp dụng ngay việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng vào việc kinh doanh của bạn? Lựa chọn theo các tiêu chí mà chúng tôi vừa giới thiệu, chắc chắn sẽ là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho bạn.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

https://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/5457b3d7118e432a9f44c00ca6a222f5-9512d0e5bdc14955a5723f6ea89a5fff-0710b6030c034c6ba8d85df298a64508-footer (6).webphttps://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/5457b3d7118e432a9f44c00ca6a222f5-9512d0e5bdc14955a5723f6ea89a5fff-0710b6030c034c6ba8d85df298a64508-footer (6).webp

Liên hệ MekongSoft để được tư vấn giải pháp phần mềm

Hồ Chí Minh

0944 443 558

Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

support@mekongsoft.com.vn

Kiên Giang

0901 000 508

L.33-7 đường số 2, KDC An Bình, Phường An Bình, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Cần Thơ

0939 802 202

D7 Lê Tấn Quốc, KĐTM Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

logo

Công ty Cổ phần Phần mềm Mekong

Điểm nổi bật của MekongSoft là tư vấn thiết kế các hệ thống phần mềm riêng theo tư duy quản lý chuyên biệt của từng doanh nghiệp, phù hợp và dễ sử dụng nhất. Chi phí hợp lý theo đặc thù lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và quy mô của Quý khách hàng.

Liên hệ

64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

0944 443 558

support@mekongsoft.com.vn

@2023 MEKONGSOFT. ALL RIGHTS RESERVED