Phần mềm quản lý nhân sự tại HCM - giải pháp cho mọi doanh nghiệp

17-07-2020
Bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý nhân sự, tiền lương? Hệ thống quản lý nhân sự trong doanh nghiệp bạn chưa được chuyên nghiệp? Quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương luôn khiến bạn mất rất nhiều thời gian?

Và còn rất nhiều khó khăn khác không chỉ bạn mà còn rất nhiều doanh nghiệp khác đang gặp phải.

Để công việc quản lý nhân sự trở nên dễ dàng hơn, ngày nay đã có nhiều công ty ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự tại HCM. Đây là giải pháp giúp quản lý nhân sự một cách chuyên nghiệp, tính toán lương thưởng nhanh chóng, chính xác, từ đó tiết kiệm thời, chi phí và nhân lực cho doanh nghiệp bạn.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự tại HCM

  1. Quản lý chi tiết thông tin: Quản lý đầy đủ chi tiết thông tin của nhân viên, từ thông tin cá nhân, xã hội, gia đình, đoàn thể, hiệp hội,... cho đến chi tiết các thông tin tham gia bảo hiểm, thông tin đặc thù về các thiết bị và dụng cụ kèm theo.
  2. Đầy đủ nghiệp vụ: Cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ về quản lý nhân sự, từ theo dõi hợp đồng, bảo hiểm, học tập, công tác, khen thưởng,...
  3. Báo cáo chuẩn: Cung cấp đầy đủ các biểu mẫu về BHXH, BHYT, BHTN, KPCĐ theo chuẩn của các cơ quan chức năng, được thiết kế mở và thường xuyên cập nhật biểu mẫu.
  4. Phân tích, thống kê đa chiều: Cung cấp những báo biểu phân tích về biến động nhân sự, năng lực nhân viên, tình hình học tập, tham gia bảo hiểm của nhân viên,... Cung cấp các báo biểu thông kê về các thuộc tính của nhân viên.

Giao diện của phần mềm quản lý nhân sự tại HCM

Phần mềm được thiết kế với giao diện đẹp mắt, đơn giản, thân thiện với người dùng.

Thống kê chung giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về tình hình nhân sự hiện tại

phần mềm quản lý nhân sự tại HCM 1

Quản lý thông tin nhân viên đầy đủ, chính xác

phần mềm quản lý nhân sự tại HCM 2

Quản lý thông tin tuyển dụng

phần mềm quản lý nhân sự tại HCM 3

Quản lý thông tin hợp đồng

phần mềm quản lý nhân sự tại HCM 4

Quý doanh nghiệp đang tìm giải pháp quản lý nhân sự HCM, liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn và demo sản phẩm phần mềm quản lý nhân sự tiền lương:

1900-571-232


DMCA.com Protection Status