Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng của MeKong Soft và 4 tính năng hữu ích

25-03-2022
Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng giúp chủ cửa hàng vật liệu xây dựng giải quyết rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý một cách toàn diện.
Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng của MeKongSoft và 4 tính năng hữu ích

Phần mềm kinh doanh vật liệu xây dựng giúp chủ cửa hàng vật liệu xây dựng giải quyết rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý một cách toàn diện. MekongSoft cung cấp đến bạn phần mềm quản lý chất lượng với những tính năng hữu ích như sau:

1/ Đơn vị tính quy đổi linh hoạt

Kinh doanh vật liệu xây dựng có đặc trưng là đòi hỏi phải quản lý chi tiết số lượng lớn vật liệu nhưng lại bán ra với số lượng nhỏ lẻ, đơn vị tính lúc bán lại khác với lúc mua. Trong khi đó, hầu hết các cửa hàng vật liệu xây dựng hiện nay vẫn tiến hành quản lý theo cách thủ công, ghi chép sổ sách khiến việc quản lý và mua bán dễ xảy ra nhầm lẫn, sai sót.

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng xuất hiện và cho phép bạn quản lý hàng hóa theo các đơn vị tính khác nhau

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng xuất hiện và cho phép bạn quản lý hàng hóa theo các đơn vị tính khác nhau một cách linh hoạt, bao gồm đơn vị nhập, đơn vị xuất, đơn vị phụ,..Ngoài ra, các biểu mẫu bán hàng cũng được thiết kế chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong các đơn vị tính, tự tạo ra đơn vị mới của sản phẩm trong mỗi lần nhập và xuất hàng sao cho phù hợp nhất.

2/ Quản lý thông tin hàng hóa chính xác

Hàng hóa nhập vào, bán ra liên tục với chủng loại, giá cả, kích thước, màu sắc khác nhau khiến chủ cửa hàng không thể kiểm soát và nhớ hết. Số lượng hàng tồn kho là bao nhiêu, tình trạng các mặt hàng còn hay hết, hàng nào cần nhập vào thêm, hàng nào tồn kho lâu cần thanh lý gấp, bạn có biết chính xác hết hay không?

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng sẽ hỗ trợ bạn nhập hàng hóa theo đúng các danh mục, nhóm hàng, đơn vị tính đặc trưng một cách rõ ràng, chính xác. Hỗ trợ quản lý kho một cách có hệ thống dựa trên hoạt động nhập - xuất kho, khách hàng trả hàng lại, trả hàng về nhà cung cấp theo từng khoảng thời gian cụ thể.

Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng hỗ trợ thống kê hàng tồn kho tại thời điểm bất kỳ và đưa ra thông báo hàng nào trong kho sắp hết dựa trên số lượng tồn định mức mà người dùng đã định trước.

3/ Quản lý công nợ theo từng khác hàng, công trình

Mỗi cửa hàng vật liệu xây dựng thường sẽ giao dịch với rất nhiều khách hàng bao gồm khách hàng nhỏ lẻ, thầu công trình xây dựng nên những đơn hàng cũng thường rất đa dạng, có giá trị lớn nhỏ khác nhau. Bạn không thể nhớ nổi thông tin khách hàng, số tiền đã trả và còn nợ bao nhiêu, hạn nợ là ngày nào.

Quản lý công nợ theo từng khác hàng, công trình khi sử dụng phần mềm quản lý

Khi bạn áp dụng phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng thì việc này sẽ hoàn toàn tự động. Chỉ với 1 cái click chuột là bạn sẽ có ngay được bảng báo cáo công nợ theo từng khách hàng, công trình một cách cụ thể và chính xác nhất.

4/ Quản lý doanh thu, hỗ trợ báo cáo chi tiết nhất

Mỗi ngày, mỗi tháng, nhân viên đều phải tiến hành tổng hợp doanh số, tính toán lời lãi theo từng giao dịch với khách hàng. Việc tính toán thủ công khá phức tạp, rất dễ dẫn đến sai sót, thất thoát, khó có thể thống kê nhanh chóng được doanh thu của cửa hàng theo ngày, từng tháng, từng quý, từng năm,...

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng cho phép theo dõi các khoản thu chi cụ thể theo từng giao dịch trong ngày. Với tiện ích này, nhân viên sẽ không mất nhiều thời gian để tính toán số liệu, chỉ cần nhập liệu một lần và cuối kỳ vào xem báo cáo. Các nhà quản lý cũng dễ dàng kiểm soát được tình hình doanh thu của doanh nghiệp để có định hướng chính xác nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng của MekongSoft sở hữu giao diện thân thiện, đầy đủ tính năng, được thiết kế theo yêu cầu và mục đích sử dụng của chủ cửa hàng, doanh nghiệp, hỗ trợ quản lý nhu cầu đặc trưng của mỗi cửa hàng vật liệu xây dựng.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng. Nếu còn bất cứ thắc mắc và yêu cầu gì thì liên hệ ngay với MekongSoft để được tư vấn cụ thể nhé!

>>> Tham khảo: 20+ Phần mềm tiêu biểu được viết riêng cho từng doanh nghiệp giúp tăng hiệu quả quản lý và kinh doanh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  • Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

  • Email: support@mekongsoft.com.vn


DMCA.com Protection Status