App bán hàng trên điện thoại di động – Một chạm đến được cửa hàng!

29-03-2022
Bạn có muốn cửa hàng mình luôn hiện diện trên điện thoại của khách hàng? Khách hàng chỉ cần một cú chạm là có thể “đến” được cửa hàng của bạn, thấy hàng loạt sản phẩm, chương trình khuyến mãi đang diễn ra?

Điều này sẽ thật dễ dàng với app bán hàng trên điện thoại di động – nền tảng iOS/Android!

App bán hàng trên điện thoại di động

Có rất nhiều lý do để bạn xây dựng app bán hàng trên điện thoại di động cho cửa hàng mình, cho dù bạn đã có website bán hàng hay một hệ thống bán lẻ rộng khắp. Thử tưởng tượng với nhịp sống nhanh ngày nay, việc khách hàng phải phải trải qua nhiều thao tác như mở ứng dụng trình duyệt, sau đó gõ địa chỉ web, chờ hiển thị, vào web của bạn…. Rồi mới bắt đầu thực hiện việc mua sắm sản phẩm.

Quá trình từ lúc mở trình duyệt cho đến khi lướt xem sản phẩm và đưa vào giỏ hàng, thanh toán, tất cả đều tốn rất nhiều thời gian của khách hàng. Vấn đề này thường xuyên gây khó chịu đối với khách hàng và trong tình huống xấu nhất, họ sẽ thoát ngay khỏi website của bạn và tìm đến một cửa hàng cho họ trải nghiệm tốt hơn.

App bán hàng trên điện thoại di động 1

Trong khi đối với App bán hàng trên điện thoại, chỉ cần 1 chạm là có thể truy cập ngay lập tức. Với giao diện tùy chỉnh thân thiện cho điện thoại, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm mua sắm một cách mượt mà và nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó hệ thống quản trị với nhiều tính năng được tích hợp như quản lý sản phẩm, kho hàng, thống kê doanh thu, chăm sóc khách hàng, quản lý chương trình khuyến mãi,… sẽ giúp bạn quản lý tổng thể cửa hàng mình mọi lúc, mọi nơi.

Giao diện app bán hàng trên điện thoại di động

Quản lý doanh thu

App bán hàng trên điện thoại di động 2

Quản lý bảo hành sản phẩm

App bán hàng trên điện thoại di động 3

Báo cáo trực quan

App bán hàng trên điện thoại di động 4

Ứng dụng app bán hàng trên điện thoại di động – nền tảng iOS/Android, nâng cao trải nghiệm khách hàng, đơn giản công tác quản lý.

Liên hệ MekongSoft tư vấn: 1900-571-232


DMCA.com Protection Status